Nhận diện đối thủ ở bảng tử thần của U19 Việt Nam
Nhận diện đối thủ ở bảng tử thần của U19 Việt Nam

U19 Hàn Quốc và Nhật Bản là hai đội bóng mạnh nhưng thường có những trận thua bất ngờ. Trong khi đó, U19 Trung Quốc lại là một ẩn số khó lường.

Lên trên

Bí quyết sở hữu đôi mắt đẹp

14:00:00 11/06/2012

Để sở hữu đôi mắt đẹp, sáng... teen cần phải chăm sóc đúng cách. Nói một cách đơn giản: chúng mình cần bảo vệ mắt từ bên ngoài và nuôi dưỡng từ bên trong.

Kỳ thi học kỳ 2 đã hoàn thành, chúng mình bước vào 1 mùa hè vui tươi và ngập tràn tiếng cười. Sẽ là những buổi dạo phố, ăn kem rồi cả họp mặt cùng bạn bè nữa. Ôi chao, nghĩ đến đã thấy thích! Nhưng phải chuẩn bị thế nào để sự xuất hiện của chúng mình luôn ấn tượng, đặc biệt là với ai kia? Áo váy điệu đà hay trang điểm thật dễ thương, đâu là yếu tố quan trọng giúp teen girl tạo ấn tượng với bạn í? Phải chăng là một đôi mắt đẹp cuốn hút? Cùng tìm hiểu cách sở hữu đôi mắt đẹp lung linh nhé!Tiết trời vào hè oi ả, ánh nắng chói chang, đôi mắt rất dễ bị ảnh hưởng. Chỉ cần sơ suất một chút thôi cửa sổ tâm hồn của teen sẽ đỏ au. Lúc ấy, ôi, không đẹp chút nào, làm sao gặp mặt “bạn í” đây?

Để sở hữu đôi mắt đẹp và sáng trong đòi hỏi teen phải chăm sóc đúng cách. Nói một cách đơn giản: chúng mình cần bảo vệ mắt từ bên ngoài và nuôi dưỡng từ bên trong.

Bảo vệ mắt từ bên ngoài

Teen girl là chúa thích điệu đà. Chẳng phải gì cả, chỉ để chúng mình thêm xinh xắn và dễ thương trong mắt mọi người thôi đúng không nè? Có điều teen cần lưu ý khi sử dụng mascara hay phấn mắt, nhớ rửa mi mắt thật sạch nha vì các hóa chất này có thể gây kích thích mắt gây viêm mi, dị ứng mắt hay nặng hơn có thể làm nhiễm trùng mắt đó. Thêm nữa nếu sử dụng kính sát tròng, cần tuân thủ đúng quy trình đeo và bảo quản, vệ sinh kính tiếp xúc cũng như giữ vệ sinh đôi mắt nhé!Teen cũng nhớ mang kính râm lúc ra ngoài và chuẩn bị kính bơi khi tham gia các hoạt động dưới nước. Ánh nắng mặt trời chói chang cũng như môi trường nước ở biển, bể bơi… có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cửa sổ tâm hồn đó.

Còn nuôi dưỡng đôi mắt từ bên trong thì sao?

Cũng như cơ thể, để luôn khỏe mạnh chúng mình cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Với đôi mắt cũng vậy, cần bổ sung các dưỡng chất quan trọng nuôi dưỡng đôi mắt mỗi ngày. Bên cạnh các vitamin quen thuộc như vitamin A, vitamin C, đôi mắt chúng mình cần có vitamin B6 giúp giảm tình trạng mỏi mắt, có tác dụng kích hoạt hô hấp mô; vitamin B12 gia tăng sự trao đổi chất cho mắt, giúp mắt phục hồi mệt mỏi. Teen thường xuyên thức khuya đọc sách, sử dụng vi tính và trang điểm mắt nên mắt thường hay bị đỏ làm chúng mình không tự tin tí nào! Đừng lo, nếu teen bổ sung cho mắt đầy đủ các vitamin trên cùng hoạt chất Tetrahydrozoline Hydrochloride giúp loại trừ xung huyết kết mạc và Zinc Sulfate giúp xoa dịu và làm giảm chứng viêm mắt do tia tử ngoại chắc chắn cửa sổ tâm hồn lúc nào cũng trong veo và đẹp lung linh luôn.

Vì vậy, ngoài chế độ nghỉ ngơi, dinh dưỡng cần thiết, để sở hữu đôi mắt đẹp xinh, teen nhớ dùng thuốc nhỏ mắt có chứa vitamin B để chăm sóc mắt hàng ngày.

Đôi mắt là cửa sổ kết nối trái tim với trái tim nên hãy bắt đầu từ hôm nay teen nhé, tập cho mình thói quen chăm sóc mắt để không ai có thể rời khỏi ánh nhìn từ đôi mắt đẹp lung linh của bạn.