Xem bản thử nghiệm
người bí ẩn

Gil Lê khẳng định: "Chi Pu kêu gì em cũng làm!"

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 23:48 29/03/2017

Chi Pu - Gil Lê có những khoảnh khắc cực tình cảm trong tập 4 "Người bí ẩn 2017".

Tuần này, "Người bí ẩn" tập 4 sẽ chào đón cặp đôi Gil Lê - Chi Pu. Hai đội chơi sẽ cùng nhau lần tìm ra người tạo ra mô hình kinh dị, người nằm trên giáo nhọn, người chơi đàn tam, người nhảy jive và người chống ngược đầu trên xích đu.

Vừa gặp các nghệ sĩ tiền bối, Gilenchi đã tự xưng "Chúng mình là cặp đôi triệu tim" để đối chọi với lời khẳng định "Cặp đôi triệu like" của Vân Sơn - Hồng Đào. Chi Pu tâm sự từng thua trắng tại mùa trước nên lần này, cô sẽ trao trọn niềm tin cho Gil Lê. Với sự ưu ái của Chi Pu, Gil Lê vững tin: "Trải qua nhiều thử thách thì hai đứa tin tưởng nhau nhiều lắm" để động viên tinh thần bạn mình. Thế nhưng, nếu có lỡ bất đồng quan điểm thì cả hai sẽ oẳn tù tì.

Gil Lê và Chi Pu đã dành cho nhau những cử chỉ vô cùng đáng yêu tại hậu trường lẫn trên sân khấu. Mỗi lần Gil Lê tỏ vẻ hối tiếc, Chi Pu lại vỗ về an ủi. Đáp lại, Gil Lê cũng hay nhìn bạn mình vô cùng ấm áp mỗi khi đoán đúng kết quả.

Gil Lê khẳng định: Chi Pu kêu gì em cũng làm! - Ảnh 2.

Gil Lê khẳng định: Chi Pu kêu gì em cũng làm! - Ảnh 3.

Gil Lê khẳng định: Chi Pu kêu gì em cũng làm! - Ảnh 4.

Gil Lê khẳng định: Chi Pu kêu gì em cũng làm! - Ảnh 5.

Trong vòng 3, hai đội chơi sẽ phải tìm ra ai là người đặt đá trên bụng, nằm trên giáo nhọn. Sau màn "nhá hàng", đập vỡ gạch của một nữ nhi, Trấn Thành đã dùng gạch lao đến Gil Lê để thử độ manly của cô nàng. Ngay lập tức, Chi Pu đã dùng thân mình để che chở cho Gil Lê. Ở vòng 5, cặp đôi như hình với bóng này bị MC Trấn Thành làm khó, yêu cầu cả hai cùng nhảy Jive. Chưa từng khiêu vũ, Gil Lê vẫn tuyên bố: "Chi kêu gì em cũng làm". Sau đó, Gil Lê đứng cổ vũ để Chi Pu khoe vũ đạo cùng Trấn Thành.

"Người bí ẩn" mùa 4 - tập 4 sẽ được phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (02/04) trên HTV7.

Chia sẻ

Bình luận

  • Cảm giác đi làm sau nghỉ Tết?

    Hết Tết rồi, HẾT TẾT THẬT RỒI!
  • Tin mới trong ngày