Giật mình trước lời tiên đoán của nhà nhân tướng học dành cho "bố Yang" cách đây 6 năm!

Hoàng Chi, Theo Helino 13:00 15/06/2019

Bậc thầy xem tướng Jo Kyumoon đã vô tình phán đúng tương lai của Yang Hyun Suk trong chương trình "Secret of God".

Sau liên hoàn phốt của "gà nhà", Yang Hyun Suk đã quyết định từ chức, rời khỏi vị trí chủ tịch của YG Entertainment – một trong những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc, góp công lớn trong việc xây dựng và phát triển thế hệ thần tượng Kpop đầy tài năng. Sự ra đi của bố Yang tạo nên nhiều phản ứng trái chiều trong dư luận. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, trong suốt hơn 20 năm gắn bó cùng YG, bố Yang là vị chủ tịch đáng kính và được nghệ sĩ trong công ty yêu quý hết mực.

Ngược dòng thời gian 6 năm về trước, trong chương trình "Secret of God" của đài jTBC, giáo sư người Hàn Quốc Jo Kyumoon đã phân tích những đường nét trên gương mặt của chủ tịch YG lúc bấy giờ.

Giật mình trước lời tiên đoán của nhà nhân tướng học dành cho bố Yang cách đây 6 năm! - Ảnh 1.

Với kinh nghiệm xem tướng lâu năm, giáo sư cho rằng: "Yang Hyun Suk sở hữu gương mặt có tướng mũi hổ. Những người sở hữu tướng này thường gặp may mắn về tiền tài, hứa hẹn cuộc đời và sự nghiệp phát triển, không chỉ giàu có về tài sản mà còn đứng ở địa vị cao sang, nhất là nam giới".

Giật mình trước lời tiên đoán của nhà nhân tướng học dành cho bố Yang cách đây 6 năm! - Ảnh 2.

Bố Yang sở hữu tỉ lệ gương mặt cân bằng, đôi lông mày đậm vừa phải cùng ánh mắt quyết đoán của một người làm kinh doanh

Giật mình trước lời tiên đoán của nhà nhân tướng học dành cho bố Yang cách đây 6 năm! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trên gương mặt của vị chủ tịch YG lại có một nốt ruồi dưới cằm

Theo giáo sư Jo Kyumoon, vị trí này mang một ý nghĩa đáng phải suy nghĩ bởi nó tượng trưng cho sự vất vả, lo toan cùng những mối đe dọa trong sự nghiệp. Nhìn chung, nhà nhân tướng học cho rằng Yang Hyun Suk sẽ trở thành một người rất thành đạt trong kinh doanh nhưng sẽ gặp rắc rối bởi cấp dưới trên con đường sự nghiệp.

Đúng như lời phán của bậc thầy xem tướng, Yang Hyunsuk liên tục thành công trong việc ra mắt và phát triển một thế hệ thần tượng tiềm năng của làng nhạc Hàn như: Big Bang, 2NE1, Winner, iKON, Lee Hi, AKMU và gần đây nhất là BLACKPINK.

Tuy nhiên, trong suốt 6 năm kể từ lúc tập phát sóng thứ 7 của "Secret of God" lên sóng, vị chủ tịch họ Yang cũng phải đối mặt với vô vàn sóng gió mà chủ yếu xuất phát từ "gà nhà". Liên hoàn phốt trong 2 năm trở lại đây và mới nhất là scandal sử dụng chất cấm của cựu trưởng nhóm iKON - B.I đã đẩy Yang Hyun Suk vào tình thế khủng hoảng, buộc ông phải rời khỏi chiếc ghế chủ tịch mà mình đã gắn bó hơn 20 năm trời.

Giật mình trước lời tiên đoán của nhà nhân tướng học dành cho bố Yang cách đây 6 năm! - Ảnh 4.

Sự ra đi của bố Yang để lại nhiều nuối tiếc trong lòng người hâm mộ, đồng thời đặt ra nhiều câu hỏi lớn cho tương lai còn đang bỏ ngỏ của các nhóm nhạc nhà YG

Nguồn: JTBC Entertainment

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gục ngã trước cậu bé 17 tuổi, Faker thất bại trong cuộc đua “Game thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2019”

    Thất bại trước Kyle "Bugha" Giersdorfm có thể coi là một điều hoàn toàn bình thường. Khi mà những game thủ thế hệ cũ như Faker đang dần lùi vào bóng tối, sân khấu chính sẽ giành lại cho những mầm non tương lai rực rỡ như Bugha.
  • Đọc thêm