Giằng qua xé lại, cuối cùng trận chiến đọ thứ bậc trong phim của Ngô Diệc Phàm - Dương Tử đã ngã ngũ?

THUY LE, Theo Helino 08:41 16/11/2019

Suốt những ngày qua, chuyện tranh giành thứ bậc trong phim Thanh Trâm Hành của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đã khiến cộng đồng mọt phim Hoa ngữ nhốn nháo. Mới đây, quản lý của hai diễn viên vừa có động thái "bất thường" khiến nhiều người suy đoán cuộc chiến này đã đến hồi ngã ngũ.

Thanh Trâm Hành (tên cũ: Trâm Trung Lục) có thể nói là bộ phim Hoa ngữ nhiều "drama" nhất mùa này với nguyên nhân chủ yếu đến từ trận chiến tranh giành phiên vị (tức thứ tự xuất hiện của tên diễn viên trong bảng phân vai, thường xếp dựa vào địa vị trong giới giải trí) của người hâm mộ hai diễn viên chính Dương TửNgô Diệc Phàm. Trong diễn biến mới nhất, quản lý của hai diễn viên hôm nay đăng hai dòng trạng thái khác nhau khiến khán giả không khỏi suy đoán "cuộc chiến" này có lẽ cũng đã đến hồi ngã ngũ.

Ngô Diệc Phàm và Dương Tử, hai cái tên xuất hiện nhiều nhất trên "mặt trận" tranh cãi những ngày qua.

Cụ thể, rạng sáng ngày 15/11. Nha Vĩ - quản lý của nữ diễn viên Dương Tử - đã đăng một dòng trạng thái trên Weibo: "Làm hết sức, nghe theo ý trời." Tuy nhiên sau đó người này đã xóa đi, gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Nhiều người suy đoán Nha Vĩ đang ám chỉ đến cuộc chiến tranh giành phiên vị giữa Dương Tử và Ngô Diệc Phàm. Dựa theo giọng điệu, nhiều người tin rằng phần thắng cuối cùng đã nghiêng về phía nam chính.

Giằng qua xé lại, cuối cùng trận chiến đọ thứ bậc trong phim của Ngô Diệc Phàm - Dương Tử đã ngã ngũ? - Ảnh 2.

"Làm hết sức, nghe theo ý trời." - Dòng trạng thái đăng rồi xóa gây hoang mang dân tình của quản lý Dương Tử.

Đáng nói, sau đó khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, quản lý của Ngô Diệc Phàm là Hoàng Bân cũng đăng một dòng trạng thái rất dài, đại ý nói về mối quan hệ giữa thần tượng và người hâm mộ, về nghề nghiệp của quản lý, về quan hệ giữa diễn viên cùng tác phẩm. Dòng trạng thái của Hoàng Bân khá mơ hồ, nhưng có nhấn mạnh đến "niềm tin" và "sự bảo vệ" của người hâm mộ dành cho thần tượng, cũng như cho biết tin rằng thời gian sẽ trả lời tất cả.

Giằng qua xé lại, cuối cùng trận chiến đọ thứ bậc trong phim của Ngô Diệc Phàm - Dương Tử đã ngã ngũ? - Ảnh 3.

Bài đăng dài của Hoàng Bân - quản lý Ngô Diệc Phàm. Nội dung khá lan man, chung qui chỉ có vẻ như "bóng gió" về chuyện thời gian sẽ trả lời tất cả. Khán giả đọc xong cũng hoang mang không biết có thật đang cố muốn ám chỉ Dương Tử hay không.

Trong thông báo chính thức hôm 14/11 về hai diễn viên chính, Weibo phim chỉ ghi chung chung không xếp tên ai trước sau. Tuy nhiên một số khán giả đã tinh ý phát hiện bài đăng đã qua chỉnh sửa trên Weibo của nhà sản xuất phim Thanh Trâm Hành đã xếp Ngô Diệc Phàm trước Dương Tử. Giọng điệu khác biệt giữa hai dòng trạng thái của hai quản lý cộng với phát hiện này khiến nhiều người tin nam diễn viên sẽ xếp thứ bậc đầu tiên, trong khi đó một số khác vẫn kiên trì "đợi thông báo chính thức". Nhưng dù kết quả có thế nào, dễ biết rằng hai cộng đồng fan vẫn sẽ không ngừng cạnh tranh nhau. Không ít khán giả trung lập băn khoăn rằng sự việc ngày càng căng thẳng thế này, liệu hai diễn viên có thể thoải mái hợp tác trên phim trường hay không. Một số còn đề nghị hay đổi luôn tên phim thành "Tranh Phiên Hành" cho phù hợp với tình hình.

Giằng qua xé lại, cuối cùng trận chiến đọ thứ bậc trong phim của Ngô Diệc Phàm - Dương Tử đã ngã ngũ? - Ảnh 4.

Một cư dân mạng mỉa mai Dương Tử.

Giằng qua xé lại, cuối cùng trận chiến đọ thứ bậc trong phim của Ngô Diệc Phàm - Dương Tử đã ngã ngũ? - Ảnh 5.
Giằng qua xé lại, cuối cùng trận chiến đọ thứ bậc trong phim của Ngô Diệc Phàm - Dương Tử đã ngã ngũ? - Ảnh 6.

Các khán giả trung lập "xem kịch hay" thì thắc mắc tình hình đến mức này liệu hai diễn viên chính sẽ đối mặt nhau trên phim trường thế nào?

Giằng qua xé lại, cuối cùng trận chiến đọ thứ bậc trong phim của Ngô Diệc Phàm - Dương Tử đã ngã ngũ? - Ảnh 7.

Không thể phủ nhận rằng nhà sản xuất rất "dũng cảm" khi vẫn kiên quyết giữ hai diễn viên này, và hậu quả là đến giờ chắc phía sản xuất cũng đang đau đầu không biết làm sao mới vừa lòng đôi bên.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Diệc Phàm và Dương Tử ai sẽ đóng chính?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thanh Trâm Hành dự kiến sớm khởi quay và sẽ lên sóng trong năm 2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng 'người sói' và mối tình đẹp đến khó tin với người vợ hơn 13 tuổi: Khi tìm được người hết lòng vì mình đừng để những nguyên tắc bản thân trở thành rào cản

    Giữa làng giải trí đầy cám dỗ, vợ chồng Hugh Jackman khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vẫn có thể duy trì được tình yêu sâu đậm suốt hàng chục năm, mặc cho sự chênh lệch lớn về tuổi tác, ngoại hình, tiếng tăm giữa họ.
  • Đọc thêm