Britain's Got Talent

Giám khảo "Britain's Got Talent" bất đắc dĩ... lột đồ tại trường quay vì lỡ trợ diễn cho thí sinh

Angus, Theo Helino 20:59 13/04/2019

Giám khảo David chỉ làm theo những gì mà thí sinh nói tiếng bụng đề nghị thôi mà!

Nói tiếng bụng là một môn nghệ thuật sân khấu mà người nghệ sĩ cố gắng phát ngôn sao cho khuôn miệng càng ít cử động càng tốt khiến cho khán giả có cảm giác như âm thanh phát ra từ họ là do một người khác tạo ra. Người biểu diễn thường sẽ mang kèm một con rối đạo cụ, khi nói, họ đồng thời điều khiển cơ thể con rối, tạo cảm giác như chính nó đang nói chuyện.

Tuy nhiên, nghệ nhân nói tiếng bụng 64 tuổi Jimmy Tamley của "Britain's Got Talent 2019" lại mang đến một phần biểu diễn khá đặc biệt. Thay vì sử dụng con rối như bình thường, Jimmy đã mời luôn 2 giám khảo David & Amanda làm "con rối" cho mình bằng cách sử dụng mặt nạ.

Jimmy mời David & Amanda làm "con rối"

Thế là 2 vị giám khảo đáng kính phải im lặng để cho Jimmy "lồng tiếng", đồng thời họ cũng phải làm theo những gì thí sinh nói cho ăn khớp. Vốn là một giám khảo "lầy lội", khi Jimmy để nghị cởi đồ để quyến rũ Simon Cowell đang ngồi bên dưới, David đã không ngần ngại thực hiện khiến Simon đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

David làm theo những gì mà Jimmy nói, trong đó có cả việc lột đồ

Kết thúc tiết mục, Jimmy dùng chính khả năng nói tiếng bụng để khiến Amanda lẫn David cho mình tấm vé đi vào vòng trong.

2 giám khảo đồng ý cho Jimmy đi tiếp

Còn Simon với David thì...

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn ảnh cũ Trịnh Thăng Bình ôm em gái Ông Cao Thắng, ai cũng xuýt xoa: 'Đẹp đôi thế không yêu thì phí'

    Từ sau đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, hai nhân vật được cộng đồng mạng tích cực ghép đôi là Trịnh Thăng Bình và Ông Thoại Liên.
  • Đọc thêm