Giải đáp loạt câu hỏi tại hội thảo về du học Thụy Sĩ và trường IMI

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 11/09/2018

Hai buổi hội thảo liên tiếp giải đáp hàng trăm câu hỏi về du học Thụy Sĩ, quý phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới du học sẽ được gặp trực tiếp các trường IMI và EU Business School sang từ Thụy Sĩ ngay tại văn phòng công ty tư vấn du học Cầu Xanh.

1. Lịch hội thảo với trường IMI, Thụy Sĩ:

Hà Nội:

• Thời gian: 9h30' sáng thứ 7 ngày 15/09/2018

• Địa điểm: Du học Cầu Xanh, 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Thành phố Hồ Chí Minh:

• Thời gian: 9h30' sáng chủ nhật ngày 16/09/2018

• Địa điểm: Tầng trệt, phòng Brainstorm 3, 116 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1 (Gửi xe trong trường Trần Văn Ơn, đối diện).

2. Lịch hội thảo với trường EU Business School, Thụy Sĩ:

• Thời gian: 16h00 thứ sáu ngày 14/9/2018.

• Địa điểm: văn phòng tư vấn du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.

Đăng kí tới dự các hội thảo TẠI ĐÂY (vào cửa miễn phí).

Là đại diện uy tín của trường IMI từ hơn 10 năm nay, công ty tư vấn du học Cầu Xanh mời quý phụ huynh và các bạn tới dự buổi hội thảo cùng trường IMI đến từ Thụy Sĩ để nhận được câu trả lời cho một trăm câu hỏi về Thụy Sĩ và trường IMI.

Giải đáp loạt câu hỏi tại hội thảo về du học Thụy Sĩ và trường IMI - Ảnh 1.

IMI là một trong số 2 trường hiếm hoi ở Thụy Sĩ đào tạo chương trình du lịch khách sạn học bằng tiếng Anh được nhà nước Thụy Sĩ công nhận bằng cấp Swiss Professional Degree.

Bên cạnh những chương trình đào tạo quốc tế truyền thống giống như tất cả các trường đào tạo về du lịch khách sạn khác, thì đây là một trong những điểm khác biệt lớn của trường. Với chương trình đào tạo được cấp bằng do cơ quan có thẩm quyền của nhà nước Thụy Sĩ công nhận, sinh viên được hưởng mức học phí vô cùng ưu đãi.

Bên cạnh đó, nếu sinh viên muốn học tiếp để lấy bằng đại học quốc tế, chỉ cần học thêm 1 kì học, bạn sẽ nhận được bằng cấp của đại học Manchester Metropolitain, Anh Quốc.

Giải đáp loạt câu hỏi tại hội thảo về du học Thụy Sĩ và trường IMI - Ảnh 2.

Khác với tất cả các trường DLKS khác, nếu bạn ghi danh nhập học chương trình quốc tế về DLKS ngay từ đầu tại IMI, bạn sẽ nhận được bằng của trường ĐH Manchester Metropolitain ở tất cả các bậc học, từ cao đẳng đến cao đẳng nâng cao, đại học và thạc sĩ. Không chỉ là bằng cấp có giá trị, mà điều này còn khẳng định chất lượng đào tạo của trường IMI.

Du học Thụy Sĩ không chỉ có ngành du lịch khách sạn mà các ngành hot tại Thụy Sĩ như digital marketing, banking, finance… cũng được sinh viên quốc tế vô cùng tín nhiệm. EU Business School tại Thụy Sĩ, Tây Ban Nha và Đức là niềm tự hào của rất nhiều sinh viên. Đây là cái nôi thành công của rất nhiều nhà kinh doanh và quản lí trên thế giới.

Trường EU Business School mở ra cơ hội cho sinh viên Việt Nam với các suất học bổng lên đến 30% cho toàn bộ chương trình học nếu sinh viên duy trì kết quả học tập tốt tại trường, khiến cho học phí tại Thụy Sĩ không còn là cao đối với sinh viên Việt Nam.

Tới dự Hội thảo gặp trực tiếp trường EU do công ty Cầu Xanh tổ chức, quý phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm sẽ được tư vấn bởi các chuyên viên tư vấn du học Thụy Sĩ lâu năm, dày dạn kinh nghiệm và nhiệt tình nhất.

Ngoài các khu học xá tại Geneva và Montreux ở Thụy Sĩ, EU Business School còn có tại Tây Ban Nha và Đức. Trong đó chi phí du học tại Tây Ban Nha có mức thấp nhất.

Hẹn quý phụ huynh và các bạn tại các buổi Hội thảo. Chỉ cần đăng kí ngay ngày hôm nay TẠI ĐÂY, vào cửa và mọi hỗ trợ tư vấn đều hoàn toàn miễn phí.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học.

Tel. 098 40 23247.

13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Website: www.cauxanhbb.edu.vn.

Facebook: www.facebook.com/tuvanduhocBB.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đang đi học bị người yêu 'dụ' có thai và cái kết

    Tỉnh táo đừng để bị "dụ" nhé chị em ơi!
  • Đọc thêm