Giả Nãi Lượng nổi điên trên phim trường khi biết tin Lý Tiểu Lộ - PGone lộ 3 clip ôm hôn nóng mắt

Nhã An, Theo Helino 20:13 30/10/2019

Nhiều fan tỏ ra ái ngại cho tình cảnh của Giả Nãi Lượng giữa scandal lùm xùm này của Lý Tiểu Lộ và PGone.

Scandal lớn nhất của ngày hôm nay khiến cả showbiz phải chao đảo đó chính là 3 clip của Lý Tiểu Lộ ôm hôn, quay clip làm đủ trò nóng mắt với PGone. Cho tới thời điểm hiện tại, Lý Tiểu Lộ từ chối đưa ra bất cứ câu trả lời nào liên quan đến vụ việc.

Những hình ảnh nóng nhất trên Weibo

Trang Sohu đưa tin nóng hổi về Giả Nãi Lượng - người chồng đáng thương nhất Cbiz thời điểm hiện tại. Một nguồn tin trong đoàn làm phim tiết lộ như sau: "Tôi là nhân viên trong ekip đóng phim của Giả Nãi Lượng. Anh ấy bây giờ đang phát điên lên rồi. Một tiếng trước vẫn còn cùng chúng tôi nói cười vui vẻ, vậy nhưng bây giờ hoàn toàn giữ im lặng. Đoàn làm phim cũng đã phải dừng công việc rồi".

Giả Nãi Lượng nổi điên trên phim trường khi biết tin Lý Tiểu Lộ - PGone lộ 3 clip ôm hôn nóng mắt - Ảnh 3.

Phản ứng này của Giả Nãi Lượng khiến fan càng thêm xót xa. Đã gần 2 năm trôi qua, nỗi đau dường như vẫn hiện hữu trên gương mặt Giả Nãi Lượng. Anh trở nên trầm lắng hơn bao giờ hết, thường xuyên xuất hiện với gương mặt buồn bã.

Giả Nãi Lượng nổi điên trên phim trường khi biết tin Lý Tiểu Lộ - PGone lộ 3 clip ôm hôn nóng mắt - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm