(G)I-DLE trở lại với ca khúc cực độc, fan bức xúc khi visual của nhóm chẳng có nổi một câu hát tử tế

September, Theo Trí Thức Trẻ 16:50 26/02/2019

(G)I-DLE vừa chính thức phát hành album và ca khúc chủ đạo "Senorita" sau nhiều ngày để fan ngóng chờ.

Đúng 18 giờ ngày 26/2 (giờ địa phương), nhóm nữ hot nhất của Cube hiện nay - (G)I-DLE đã chính thức tái xuất đường đua Kpop với mini "I Made" cùng MV cho ca khúc chủ đạo "Senorita". Vào buổi chiều cùng ngày, nhóm cũng đã tổ chức buổi showcase ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trước giới truyền thông và người hâm mộ.

"Senorita" MV - (G)I-DLE

Nhìn chung về tổng thể, "Senorita" là một ca khúc Pop Dance khá bắt tai, có giai điệu độc đáo làm nên màu sắc của (G)I-DLE như "Latata" và "Hann" trước đây. Được biết, trưởng nhóm Soyeon đã tiếp tục sản xuất ca khúc comeback của nhóm. Ngoài ra, cô cùng các thành viên còn lại cũng tham gia sáng tác và viết lời cho các bản B-side còn lại trong album. Ở lần comeback này, mục tiêu của nhóm là đạt No.1 trên các BXH.

(G)I-DLE trở lại với ca khúc cực độc, fan bức xúc khi visual của nhóm chẳng có nổi một câu hát tử tế - Ảnh 3.

(G)I-DLE tại buổi showcase vào chiều ngày 26/2.

Về MV và "Senorita" chẳng còn gì phải bàn thì có một điều khiến người hâm mộ hết sức khó hiểu. Đó là thành viên Shuhua chẳng có lấy một câu hát solo tử tế, tất cả những gì mà cô thể hiện trong bài đó là hát bè "Wo oh oh oh" trước đoạn điệp khúc. Sau khi thưởng thức xong bài hát mới của (G)I-DLE, một số fan đã tỏ ra bức xúc khi Shuhua không được chia phần hát dù chỉ là một câu.

Shuhua chỉ thể hiện đúng phần "Wo oh oh oh" trong "Senorita".

Nguồn tham khảo: Youtube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm