Gặp sự cố hy hữu nhưng vẫn giữ được thần thái xuất sắc, những sao Việt này được ngợi khen vì quá chuyên nghiệp

Haihai, Theo Trí Thức Trẻ 16:59 12/10/2018

Cách xử lý thông minh, nhanh nhạy cứu nguy cho sự cố của những sao Việt này đã nhận được vô số lời tán thưởng từ phía khán giả.

Các sự cố có thể xảy ra bất ngờ ở bất cứ hoàn cảnh nào, chẳng hạn ca sĩ vấp ngã khi đang trình diễn, người mẫu trượt chân ngay trên sàn diễn hay cũng không ít trường hợp gặp sự cố với trang phục của mình. Tuy vậy, cách các sao Việt xử lý khi lâm vào những tình cảnh như vậy mới là điều để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Và đã có nhiều nghệ sĩ xử lý khéo léo, bình tĩnh đến nỗi người hâm mộ không ngớt lời tán dương.

Mỹ Tâm

Với nhiều năm kinh nghiệm đứng trên sân khấu, Mỹ Tâm cũng là ca sĩ có cách khắc phục sự cố nhanh nhạy. Vào tháng 3/2017, một đoạn clip ghi lại cảnh nữ ca sĩ gặp sự cố đã thu hút sự chú ý của khán giả. Trong video, "họa mi tóc nâu" đã vô tình vấp ngã khi bước xuống bậc thang để giao lưu với khán giả. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã nhanh trí giải nguy bằng động tác nhảy hài hước. Pha "cứu thua trông thấy" của Mỹ Tâm khiến nhiều người phải bật cười vì sự dễ thương nhưng cũng rất thông minh, chuyên nghiệp trong cách xử lý tình huống bất ngờ.

Cách xử lý "tỉnh bơ" và hài hước của Mỹ Tâm khiến ai nấy không khỏi thích thú.

Gặp sự cố hy hữu nhưng vẫn giữ được thần thái xuất sắc, những sao Việt này được ngợi khen vì quá chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Pha xử lý đáng yêu của Mỹ Tâm khiến khán giả không khỏi bật cười

Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến là cái tên tiếp theo thể hiện sự "cao tay" trong cách xử lý tình huống trên sàn diễn. Tại show diễn "The muse 2" của NTK Đỗ Mạnh Cường vào tháng 12/2017, Võ Hoàng Yến đã không may gặp sự cố về trang phục khi đang đi trình diễn. Cụ thể, ở lượt diễn thứ hai, Võ Hoàng Yến diện chiếc đầm ren dài khá sang trọng, tuy nhiên, chính phần đuôi váy quá dài đã khiến cô gặp rắc rối khi di chuyển và vướng vào phần sàn gỗ khiến nữ siêu mẫu phải đứng lại xử lý.

Thay vì lúng túng, nữ siêu mẫu đã quay lại và nhanh tay cúi xuống tháo phần váy bị mắc một cách nhẹ nhàng, sau đó hất váy đầy tinh tế và tiếp tục trình diễn. Tuy gặp phải sự cố khá lớn nhưng Võ Hoàng Yến đã thể hiện sự chuyên nghiệp, "xuất thần" của mình.

Gặp sự cố hy hữu nhưng vẫn giữ được thần thái xuất sắc, những sao Việt này được ngợi khen vì quá chuyên nghiệp - Ảnh 3.
Gặp sự cố hy hữu nhưng vẫn giữ được thần thái xuất sắc, những sao Việt này được ngợi khen vì quá chuyên nghiệp - Ảnh 4.
Gặp sự cố hy hữu nhưng vẫn giữ được thần thái xuất sắc, những sao Việt này được ngợi khen vì quá chuyên nghiệp - Ảnh 5.

Toàn cảnh pha xử lý chuyên nghiệp của Võ Hoàng Yến

Đông Nhi

Tại một sân khấu âm nhạc vào tháng 7/2016, Đông Nhi đã gặp sự cố vấp ngã khi đang biểu diễn vì sân khấu trơn trượt, ảnh hưởng do trời mưa. Sau khi bất ngờ ngã, nữ ca sĩ đã nhanh chóng được các vũ công đỡ dậy. Dù cú ngã khá mạnh nhưng Đông Nhi vẫn tiếp tục hoàn thành phần trình diễn của mình. Thậm chí, giọng ca "Xin anh đừng" đã tháo đôi boots của mình ra để tránh sự cố tái diễn và biểu diễn "máu lửa" hơn bao giờ hết. Phần trình diễn ấn tượng của Đông Nhi đã nhận được nhiều tràng pháo tay từ phía khán giả.

Gặp sự cố hy hữu nhưng vẫn giữ được thần thái xuất sắc, những sao Việt này được ngợi khen vì quá chuyên nghiệp - Ảnh 6.

Đông Nhi trượt ngã trên sân khấu

Gặp sự cố hy hữu nhưng vẫn giữ được thần thái xuất sắc, những sao Việt này được ngợi khen vì quá chuyên nghiệp - Ảnh 7.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã cởi đôi giày cao gót ra để đảm bảo an toàn

Gặp sự cố hy hữu nhưng vẫn giữ được thần thái xuất sắc, những sao Việt này được ngợi khen vì quá chuyên nghiệp - Ảnh 8.
Gặp sự cố hy hữu nhưng vẫn giữ được thần thái xuất sắc, những sao Việt này được ngợi khen vì quá chuyên nghiệp - Ảnh 9.
Gặp sự cố hy hữu nhưng vẫn giữ được thần thái xuất sắc, những sao Việt này được ngợi khen vì quá chuyên nghiệp - Ảnh 10.

Nữ ca sĩ tiếp tục trình diễn trên đôi chân trần và nhận được nhiều lời khen vì pha xử lý khéo léo

Minh Tú

Tại chương trình "Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam" năm 2015, Minh Tú bất ngờ bị tuột một chiếc giày ra khỏi chân ngay khi đang sải bước trên sàn diễn. Mất vài giây bối rối, Minh Tú đã kịp lấy lại bình tĩnh và nhón chân đi tiếp như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Thậm chí, nữ người mẫu còn tinh tế vén một bên váy lên để thuận lợi cho việc di chuyển.

Gặp sự cố hy hữu nhưng vẫn giữ được thần thái xuất sắc, những sao Việt này được ngợi khen vì quá chuyên nghiệp - Ảnh 11.
Gặp sự cố hy hữu nhưng vẫn giữ được thần thái xuất sắc, những sao Việt này được ngợi khen vì quá chuyên nghiệp - Ảnh 12.

Minh Tú đi chân trần trình diễn như không có chuyện gì xảy ra

Á hậu Thụy Vân

Mới đây, Á hậu Thụy Vân đã chia sẻ trên trang cá nhân đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc té ngã đáng nhớ của mình ngay tại chương trình phát sóng trực tiếp. Cụ thể, trong bản tin "Chuyển động 24 giờ" được phát sóng trong ngày 2/9 của đài VTV, MC – Á hậu Thụy Vân đã không may đã vấp ngã ngay khi đang dẫn chương trình. Ngay sau khi vấp ngã, Thụy Vân đã nhanh chóng đứng dậy và bình tĩnh dẫn tiếp phần tin tức một cách tự nhiên.

Ngay sau khi vấp ngã...

... Á hậu Thụy Vân đã lập tức đứng dậy và dẫn tiếp như không có gì xảy ra.

"Đó là một kỷ niệm nhớ đời với tôi trong ngày 2/9. Hôm đó, tôi dậy từ sáng sớm, chuẩn bị áo dài thật đẹp và trang điểm lộng lẫy để lên sóng cùng BTV Thu Hương nhưng cuối cùng đã có một cú ngã để đời. Nhìn clip vậy thôi chứ các bạn để ý kỹ thì thấy thảm thương lắm" - Thụy Vân chia sẻ về sự cố. Cách xử lý nhanh trí, khéo léo của người đẹp đã nhận nhiều bình luận tán dương từ cộng đồng mạng.

Gặp sự cố hy hữu nhưng vẫn giữ được thần thái xuất sắc, những sao Việt này được ngợi khen vì quá chuyên nghiệp - Ảnh 15.

Á hậu Thụy Vân hiện đang là biên tập viên của Đài truyền hình Việt Nam

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những công cụ và định dạng nội dung đặc biệt ở trên MXH Lotus

    Đây là một loạt định dạng nội dung mà bạn sẽ được "diện kiến" trên Lotus!
  • Đọc thêm