Gạo Nếp Gạo Tẻ: Tường "soái ca" nhận án tử, Hương điên loạn đòi chết theo

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 05:26 27/12/2018

"Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập 102 khiến khán giả không cầm được nước mắt khi chứng kiến cảnh Hương - Tường phải chia lìa đôi ngả vì căn bệnh hiểm nghèo quái ác của Tường.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 102 kể tiếp câu chuyện sau khi bà Mai (NSND Hồng Vân) dọa sẽ lập tức tự tử nếu Hương (Lê Phương) nhất định cưới Tường. Vì chuyện này Hương đành phải thất hẹn với Tường để về nhà thưa chuyện cùng mẹ. Đúng lúc đó, bà Đào phát hiện ra con trai quý của mình đang làm bảo vệ ở công viên.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Tường soái ca nhận án tử, Hương điên loạn đòi chết theo - Ảnh 1.

Mọi bí mật đều vỡ lở

Mọi chuyện vỡ lở khiến bà Mai không thể giữ được bình tĩnh, trút hết cơn giận giữ lên đầu Hương lại còn nhân tiện đổ oan cho Hương chuyện đã khiến vợ chồng Hân (Thúy Ngân) ly dị. Vô tình nghe được câu chuyện của bà Mai lại chứng kiến Hương òa khóc nức nở, Kiệt (Trung Dũng) nói cho bà Mai nghe sự thật, rằng chính anh là người đã vô tình nghe được câu chuyện của bà.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Tường soái ca nhận án tử, Hương điên loạn đòi chết theo - Ảnh 2.

Bà Mai đổ hết mọi tội lỗi lên đầu Hương

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Tường soái ca nhận án tử, Hương điên loạn đòi chết theo - Ảnh 3.

Và bà chỉ hiểu ra rằng con gái bị oan khi Kiệt lên tiếng giải thích mọi chuyện

Trở về nhà Tường sau khi nói chuyện với mẹ, những tưởng cánh cửa hạnh phúc đang rộng mở chào đón Hương, nào ngờ Tường lại bất ngờ bỏ đi không một lời từ biệt. Tìm Tường trong vô vọng, Hương ngất lịm đi vì quá đau đớn, mệt mỏi. Trong lúc mê man bất tỉnh, Hương nằm mơ thấy chuyện Tường ra đi khi cô chưa kịp nói lời từ biệt. Thực tế, Tường đã theo mẹ về Mỹ chữa bệnh. Người yêu ra đi không lời từ biệt lại chẳng rõ sống chết ra sao, Hương lên cơn điên loạn, cầm dao đứng trên tầng lầu đòi tự tử. Khi biết tin mình đã mang trong mình giọt máu của Tường, Hương mới dần giữ được bình tĩnh mà bỏ ý định tự tử.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Tường soái ca nhận án tử, Hương điên loạn đòi chết theo - Ảnh 4.

Hương ngất lịm khi đi tìm Tường

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Tường soái ca nhận án tử, Hương điên loạn đòi chết theo - Ảnh 5.

Trong cơn mê man cô mơ thấy Tường đã mất

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Tường soái ca nhận án tử, Hương điên loạn đòi chết theo - Ảnh 6.

Ngay khi tỉnh lại cô lập tức nghĩ đến chuyện tự tử

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Tường soái ca nhận án tử, Hương điên loạn đòi chết theo - Ảnh 7.

Và chỉ từ bỏ ý định đó khi biết tin mình có thai

Thương Hương phải chịu quá nhiều khổ sở, Công (Hoàng Anh) đã tìm đến tận nhà bà Mai làm loạn. Một lần nữa Công vì Hương mà quỳ gối cầu xin bà Mai, xin bà hãy đến và bù đắp cho Hương bởi Hương thương bà rất nhiều đến độ đã lén bán cả căn nhà quý báu để có tiền chữa bệnh cho bà.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Tường soái ca nhận án tử, Hương điên loạn đòi chết theo - Ảnh 8.

Công xin bà Mai hãy thương Hương nhiều hơn

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Tường soái ca nhận án tử, Hương điên loạn đòi chết theo - Ảnh 9.

Bà Mai ngỡ ngàng khi nhận ra Hương đã hi sinh vì mình quá nhiều

Có vẻ thời gian tới bà Mai sẽ dần tỉnh ngộ và dần nhận ra tình cảm của đứa con "gạo tẻ". Đón xem những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ vào 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm