Gái trẻ yêu cầu mở nhạc sôi động rồi tự tin biểu diễn thể hình trước "quan viên 2 họ" trong show hẹn hò

D BEE, Theo Helino 17:34 27/11/2018

Sau 3 tiếng đếm của MC Cát Tường, Luân lại suy nghĩ lại và đã không bấm nút hẹn hò trong khi Hoa đã vô cùng háo hức.

Bạn muốn hẹn hò vốn là gameshow thu hút sự quan tâm và thích thú rất lớn của khán giả. Tập 432 được coi là một trong những tập khiến người xem nhớ nhất bởi nữ chính có tính cách vô cùng thú vị. Cô nàng tên Mai Thị Kim Hoa (24 tuổi, đến từ Đồng Nai) đã có những pha trò chuyện, bộc lộ cá tính khiến người chơi, MC và cả khán giả vô cùng bất ngờ.

Cô gái bất ngờ lột tóc, biến hình trên sân khấu khiến chàng trai bị sốc

Kim Hoa từng trải qua 7 mối tình, thường thì cứ yêu chừng 30 ngày là chia tay, thông tin này khiến ai nấy cũng sốc. Sau đó, Hoa còn thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về tình yêu và mẫu bạn trai lý tưởng. Theo cô, người yêu không cần quá đẹp trai mà quan trọng là trưởng thành, bản lĩnh và yêu thương mọi người.

Gái trẻ yêu cầu mở nhạc sôi động rồi tự tin biểu diễn thể hình trước quan viên 2 họ trong show hẹn hò - Ảnh 2.

Kim Hoa lúc đầu khá nữ tính với bộ váy trắng

Gái trẻ yêu cầu mở nhạc sôi động rồi tự tin biểu diễn thể hình trước quan viên 2 họ trong show hẹn hò - Ảnh 3.

Hữu Luân luôn nghĩ Kim Hoa là cô nàng e dè, nữ tính

Kim Hoa xuất hiện trên sân khấu với gương mặt trang điểm kỹ càng, bộ váy trắng nữ tính, dịu dàng nhằm thu hút được Hữu Luân. Thế nhưng lúc sau, cô nàng đã khiến tất cả mọi người té ngửa với màn lột xác gỡ mái tóc giả xuống và biểu diễn múa thể hình trước mặt "quan viên hai họ".

Đến đây, không nằm ngoài dự đoán, Hữu Luân tỏ ra khá bối rối bởi trong tâm trí anh, Kim Hoa là người con gái e dè, nhút nhát và nữ tính.

Gái trẻ yêu cầu mở nhạc sôi động rồi tự tin biểu diễn thể hình trước quan viên 2 họ trong show hẹn hò - Ảnh 4.

Cô nàng biến hình khiến cả trường quay bị sốc

Kim Hoa chia sẻ trước đây cảm thấy rất trống vắng và cô đơn bởi cứ mỗi dịp Valentine tới là học viên của cô đồng loạt xin nghỉ, chỉ còn mình cô chẳng có tới một bông hoa nào. Nên vào các dịp lễ tình nhân, Hoa thường ra đường bán bông, bong bóng để quên đi nỗi buồn.

Sau khi nghe tâm sự của bạn chơi, Hữu Luân đã hóm hỉnh mà không kém phần tình tứ: "Vậy thì Valentine tới sẽ có anh ra đường bán bông cùng em".

Vậy mà sau 3 tiếng đếm của MC Cát Tường, Luân lại suy nghĩ lại và đã không bấm nút trong khi Hoa đã vô cùng háo hức.

Hoa rất bất ngờ trước quyết định của Luân nhưng lại tỏ ra khá vui vẻ và tự tin. Nói về lý do không bấm, Luân nói rằng Hoa chưa thực sự phù hợp với mình vì tính cách quá trẻ con lại còn thêm phần phô diễn hình thể như con trai.

Gái trẻ yêu cầu mở nhạc sôi động rồi tự tin biểu diễn thể hình trước quan viên 2 họ trong show hẹn hò - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm