Gái Pháp chính hiệu dùng nước hoa theo 4 cách sau, bảo sao điểm thanh lịch luôn ở “level max”

Tunmun, Theo Helino 21:00 28/11/2019

Để hương thơm lưu suốt cả ngày dài, đây chính là thủ thuật của gái Pháp khi dùng nước hoa.

Những cô nàng người Pháp vốn nổi tiếng với vẻ đẹp thanh lịch, chỉn chu và điều này cũng ảnh hưởng đến cách họ sử dụng nước hoa. Không cần xịt nước hoa đến mức thơm nức nở, nhưng gái Pháp chính hiệu luôn biết cách khiến hương thơm quẩn quanh vấn vít suốt cả ngày dài. Nước hoa của gái Pháp có thể không thơm sực nức nhưng sẽ để lại những nốt hương lâu dài khiến bạn nhớ mãi. Và dưới đây chính là 4 thủ thuật khi dùng nước hoa mà những cô nàng người Pháp luôn áp dụng.

1. Xịt nước hoa lên tóc

Nước hoa không phải chỉ để xịt lên cổ tay hay sau cổ, những cô gái Pháp còn nhỏ thêm một vào giọt nước hoa lên mái tóc. Mái tóc bồng bềnh dầy mượt vấn vương mùi nước hoa nhẹ nhàng, vậy nên chỉ cần một cái quay đầu, một cái hất tóc là họ có thể khiến người đối diện lưu luyến mãi không thôi.

Gái Pháp chính hiệu dùng nước hoa theo 4 cách sau, bảo sao điểm thanh lịch luôn ở “level max” - Ảnh 1.

2. Đừng chà xát sau khi xịt

Nhiều người thường có thói quen xịt nước hoa lên tay rồi chà xát nhẹ, nhưng gái Pháp sẽ không làm vậy. Đó là bởi khi bạn chà xát sẽ làm nước hoa bị biến đổi, bay mất lớp hương đầu nhẹ nhàng, và nước hoa cũng nhanh bay mùi. Vì lẽ đó gái Pháp chỉ xịt nước hoa sau đó để khô tự nhiên.

Gái Pháp chính hiệu dùng nước hoa theo 4 cách sau, bảo sao điểm thanh lịch luôn ở “level max” - Ảnh 2.

3. Xịt cách xa một chút

Để tạo được mùi hương thoang thoảng quyến rũ dịu nhẹ, con gái Pháp thường sẽ để chai nước hoa cách xa một chút rồi mới xịt nhẹ; tránh không nên để chai xịt gần sát da. Thủ thuật nhỏ này sẽ giúp lớp sương mỏng của nước hoa sẽ bao phủ xung quanh vùng da bạn xịt, giúp nước hoa lưu hương lâu mà không quá nồng.

Gái Pháp chính hiệu dùng nước hoa theo 4 cách sau, bảo sao điểm thanh lịch luôn ở “level max” - Ảnh 3.

4. Luôn mang theo một chai nước hoa mini

Nước hoa cũng sẽ bay mùi theo thời gian, nhiệt độ, vì vậy bạn nên chuẩn bị thêm một chai nước hoa mini trong túi xách giống như gái Pháp. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều hãng cho ra các loại nước hoa mini dạng xịt, dạng lăn hoặc dạng sáp với kích cỡ nhỏ vô cùng tiện dụng.

Gái Pháp chính hiệu dùng nước hoa theo 4 cách sau, bảo sao điểm thanh lịch luôn ở “level max” - Ảnh 4.

Nguồn: Vogue

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyến hành trình kì diệu của cô gái mắc bệnh hiểm nghèo và người đàn ông hy sinh tất cả để thực hiện ước mơ của người mình yêu

    Điều gì làm nên một hành trình hoàn hảo? Đối với Lai Min, câu trả lời là một chiếc xe lăn, một con chó và quan trọng nhất là nửa kia của cô - Đinh Ngọc Châu.
  • Đọc thêm