"Ga lăng" với cô gái xinh đẹp quen qua mạng, thanh niên 17 tuổi mất gần 50 triệu đồng

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 15:56 09/09/2018

Một nam thanh niên 9X tới công an trình báo sau khi “ga lăng” cho bạn gái lần đầu gặp mặt "mượn" tài sản như: xe máy, ĐTDĐ… với tổng tài sản giá trị gần 50 triệu đồng.

Hiện, Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đang tiến hành điều tra truy xét vụ nam thanh niên bị bạn gái mới quen "mượn" nhiều tài sản trị giá gần 50 triệu đồng rồi "biến mất".

Theo anh P.H.T. (17 tuổi, ngụ huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) cho biết, mới đây thông qua mạng xã hội anh có làm quen với 1 cô gái tên là Nguyễn Thị Trúc Nhi (19 tuổi, ngụ phường 4, TP.Vĩnh Long). Sau nhiều lần nói chuyện, cả 2 thấy hợp nên đã hẹn gặp.

Ga lăng với cô gái xinh đẹp quen qua mạng, thanh niên 17 tuổi mất gần 50 triệu đồng - Ảnh 1.

Hinh minh hoạ. Ảnh: IT

Khoảng 8h15 ngày 3/9, anh T. hẹn gặp Nhi tại Khu công nghiệp Hòa Phú thuộc xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long và đi xe máy hiệu Future mang BKS: 83v2-804.79 tới. Tại đây, cả 2 nói chuyện thì Nhi hỏi "mượn" ĐTDĐ và xe máy của anh T. để đi lại nhà bạn lấy đồ.

Thấy bạn gái xinh đẹp, không chút nghi ngờ, anh T. đã có hành đông ‘ga lăng’ lấy chìa khóa cho Nhi mượn xe chạy đi. Sau đó, thanh niên 9X ngồi đợi mãi những không thấy bạn gái mới quen quay lại trả xe và ĐTDĐ. Biết bị lừa, anh T. đã tới công an trình báo.

Công an đã tiến hành lấy lời khai anh T. Có lẽ, đây không chỉ là bài học nhớ đời cho anh T. mà còn là lời cảnh báo chung cho tất cả mọi người, không được chủ quan, cả tin vào người lạ. Nhất là đối với những "mối tình" trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mạc Anh Thư - Huy Khánh: hành trình 8 năm cô gái bình thường biến trai hư lăng nhăng thành người đàn ông của gia đình

    7 năm gắn bó với Huy Khánh, Mạc Anh Thư đã biến gã Don Juan của showbiz Việt thành người đàn ông của gia đình.
  • Đọc thêm