Freeship hết mức: Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng từ 50K trên Shopee!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 24/05/2019

Cùng lắm thì mình chơi lớn, lên Shopee sắm hết hôm nay. Vì chẳng có nơi nào freeship cho đơn hàng từ 50K như Shopee đâu!

Freeship hết mức: Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng từ 50K trên Shopee! - Ảnh 1.

Đừng để đời chỉ là chuỗi ngày bấm "Mua" rồi lại bấm "Hủy" chỉ vì tiền ship đặt như tiền hàng, đặt đồng hồ ngay vào khung giờ vàng 0H - 1H hôm nay, Shopee sẽ miễn phí vận chuyển toàn quốc mọi đơn hàng từ 50K.

Ngoài ra, duy nhất hôm nay, Shopee còn "bonus" thêm một khung giờ freeship 50K cực "tiện lợi" từ 20H - 21H cho các thanh niên lành mạnh không thức khuya nè!

Lướt ngay loạt deal cực "bốc" trong 4 khung giờ Flashsale 1K: 0H, 13H, 16H, 20H và vô vàn sản phẩm được giảm với mức giá "hủy diệt" trên Shopee hôm nay!

Tai nghe Bluetooth Angel Demon mini L131 (tặng dock sạc loại 1 tai)

Giá bán: 200K - Giá giảm trên Shopee: 169K. Mua ngay tại đây.

Freeship hết mức: Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng từ 50K trên Shopee! - Ảnh 2.

Ví hoa ánh trăng chất da Pu

Giá bán: 59K - Giá giảm trên Shopee: 1K. Mua ngay tại đây.

Freeship hết mức: Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng từ 50K trên Shopee! - Ảnh 3.

Nhớ ghé nhẹ qua list deal Freeship 99K cực hot vẫn liên tục cập nhật những sản phẩm hot nhất mỗi ngày trên trang chủ Shopee! Chỉ cần mua bất kỳ sản phẩm nào trong list này, bạn đều được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng chỉ từ 99K. Tham khảo ngay tại đây!

Bộ máy PS4 Slim 1tb Model 2218B chính hãng Sony Việt Nam

Giá bán: 6,990K - Giá giảm trên Shopee: 6,291K. Mua ngay tại đây.

Freeship hết mức: Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng từ 50K trên Shopee! - Ảnh 4.

Đừng quên, Shopee vẫn miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 150K trong hết tháng 5 này, nên có mua giờ nào, mua giá nào cũng được freeship nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Di thư của đạo diễn 55 tuổi qua đời vì nhiễm virus corona 'Bất chấp lệnh cấm, gia đình tôi vẫn tụ tập nhưng đâu ai ngờ...'

    "Nhiều ngày phục vụ, chăm sóc bố mẹ, con virus đó vẫn nhẫn tâm "nuốt chửng" hai vợ chồng tôi. Chúng tôi tới nhiều bệnh viện để cầu cứu nhưng rất khó để tìm được giường bệnh", một phần tâm thư đẫn nước mắt của đạo diễn Trung Quốc qua đời cùng 3 người thân vì dịch COVID-19 đã được hé lộ...
  • Đọc thêm