Freeship cho mọi đơn hàng từ 50K: Shopee chơi “sốc” vậy ai chơi lại?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 17/05/2019

Shopee hẳn là sàn TMĐT chơi "khét" nhất hè này với chính sách miễn phí toàn quốc cho mọi đơn hàng từ 50K kể từ hôm nay!

Freeship cho mọi đơn hàng từ 50K: Shopee chơi “sốc” vậy ai chơi lại? - Ảnh 1.

Có vẻ như chuyện điện tăng, xăng tăng vẫn không "nhằm nhò" gì với sàn thương mại điện tử hàng đầu khu vực này! Chơi lớn cho mùa hè, Shopee tung ra tuần lễ freeship hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Đêm càng khuya, freeship càng khủng

Freeship cho mọi đơn hàng từ 50K: Shopee chơi “sốc” vậy ai chơi lại? - Ảnh 2.

Bạn từng săn được vô vàn deal xịn giá rẻ trên Shopee như phụ kiện trang sức 5K, tất vớ Hàn Quốc 10K, ốp lưng 20K, đồ decor 30K hay tai nghe chỉ 50K... nhưng lại ngần ngại không mua chỉ vì tiền ship nhiều như tiền hàng?

Đã đến lúc thanh toán những món đồ nằm im trong giỏ hàng lâu nay, vào lúc 20H - 21H tối hôm nay, bạn cũng sẽ được freeship toàn quốc khi mua hàng từ 50K trở lên, duy nhất một ngày 17/5! Lướt ngay tại đây!

Ngoài ra, từ 0H - 1H khuya mỗi ngày từ 17/5 - 24/5, Shopee miễn phí vận chuyển toàn quốc mọi đơn hàng từ 50K. Bạn có thể tha hồ săn được tất tần tật mọi sản phẩm giá rẻ cực hấp dẫn trên Shopee mà không tốn một đồng ship nào. Ai bảo thức khuya có hại chứ thức khuya canh freeship trên Shopee thì lợi vô cùng đấy nhé!

Vuột mất khung giờ vàng, vẫn còn ngàn cơ hội freeship!

Freeship cho mọi đơn hàng từ 50K: Shopee chơi “sốc” vậy ai chơi lại? - Ảnh 3.

List deal Freeship 99K cực hot vẫn liên tục cập nhật những sản phẩm hot nhất mỗi ngày trên trang chủ Shopee! Chỉ cần mua bất kỳ sản phẩm nào trong list này, bạn đều được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng chỉ từ 99K.

Và đừng quên, dù bạn có vuột mất khung giờ freeship nào, bạn vẫn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 150K trong suốt tuần lễ này, áp dụng với tất cả sản phẩm trên toàn sàn.

Mua giờ nào cũng được freeship, mua giá nào cũng được freeship, chỉ có thể là Shopee!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

    Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ...
  • Đọc thêm