Bản tin thời trang

Tuyết Lan làm gương mặt trang bìa cho tạp chí thời trang nước ngoài

Bích Chi, Theo Mask Online 10:09 28/05/2013

Gương mặt người mẫu châu Á đầu tiên được lên bìa của tạp chí thời trang PULP của Canada chính là người mẫu đến từ Việt Nam - Tuyết Lan.

Tuyết Lan làm gương mặt trang bìa cho tạp chí nước ngoài

Như đã từng biết, Tuyết Lan - Á Quân của VNTM mùa đầu tiên - đã trở thành một trong những người mẫu hiếm hoi của Việt Nam chạm được đến ước mơ thời trang quốc tế. Cụ thể, tại Tuần lễ thời trang Thu/Đông 2013 tại New York, cô đã có cơ hội casting chung với những siêu mẫu châu Á như Liu Wen, Su Pei... và giành được 5 show diễn - một thành tích đáng nể mà chưa mấy người mẫu Việt Nam nào đạt đến. Cũng từ đây, sự nghiệp người mẫu của Tuyết Lan ngày càng có những bước tiến đáng kể, và phong cách thời trang của cô cũng trở nên "chất" hơn rất nhiều. Dưới sự dẫn dắt của công ty quản lý người mẫu danh tiếng thế giới, Tuyết Lan đã được mời chụp hình và trở thành gương mặt trang bìa cho một tạp chí thời trang của Canada mang tên PULP. Được biết, cô là người mẫu châu Á đầu tiên có được vinh dự này.


Tuyết Lan làm gương mặt trang bìa cho tạp chí thời trang nước ngoài 1
Tuyết Lan dưới sự dẫn dắt của công ty người mẫu thuộc Top thế giới: Wilhelmina Models.

Đây có thể được xem như dấu mốc đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp người mẫu của Tuyết Lan. Với những thành tựu đã đạt được, Tuyết Lan xứng đáng với ngôi vị một trong những người mẫu chuyên nghiệp nhất Việt Nam và công chúng cũng có quyền hy vọng rằng trong tương lai, Tuyết Lan sẽ trở thành người mẫu quốc tế danh tiếng, góp phần làm rạng danh nền thời trang Việt Nam.

Tuyết Lan làm gương mặt trang bìa cho tạp chí thời trang nước ngoài 2
Cô trở thành người mẫu châu Á đầu tiên lên bìa PULP. Trong ảnh, Tuyết Lan mặc trang phục của Chanel.

Tuyết Lan làm gương mặt trang bìa cho tạp chí thời trang nước ngoài 3
Gương mặt châu Á góc cạnh, sắc sảo là lợi thế của Tuyết Lan trong những bức hình beauty shoot.

Tuyết Lan làm gương mặt trang bìa cho tạp chí thời trang nước ngoài 4
  
Tuyết Lan làm gương mặt trang bìa cho tạp chí thời trang nước ngoài 5
  
Tuyết Lan làm gương mặt trang bìa cho tạp chí thời trang nước ngoài 6

Tuyết Lan làm gương mặt trang bìa cho tạp chí thời trang nước ngoài 7
  
Tuyết Lan làm gương mặt trang bìa cho tạp chí thời trang nước ngoài 8
  Với những thành tựu đã đạt được, công chúng có quyền hy vọng Tuyết Lan sẽ trở thành người mẫu quốc tế danh tiếng, góp phần làm rạng danh nền thời trang Việt Nam.

"Đêm hội chân dài 7" bị phạt 35 triệu


Mới đây nhất, thanh tra Sở VH - TT - DL của TP.Hồ Chí Minh đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch (áp dụng theo Nghị định số 75/2010/NĐ-CP), đối với công ty TNHH Quốc tế Thời trang Vệ Nữ (Venus). Với những sai phạm về quảng cáo rượu trái phép, trình diễn nội y không qua kiểm duyệt và tự tiện thay đổi nội dung chương trình, công ty Venus đã nhận án phạt tổng cộng là 35 triệu đồng. 

Tuyết Lan làm gương mặt trang bìa cho tạp chí thời trang nước ngoài 9
Quyết định phạt 35 triệu đồng của Sở về những vi phạm của "Đêm hội chân dài 7".


Bên cạnh đó, thanh tra Sở cũng sẽ có một quyết định xử phạt khác dành cho các người mẫu đã biểu diễn trong chương trình, sau khi xem xét các vi phạm cụ thể của họ. Riêng Thái Hà đã từng bị xử phạt 5 triệu đồng vì vụ "lộ hàng" khi trình diễn trong một đêm tiệc vào năm 2012. Thanh tra sở còn đề xuất UBND TP HCM - Hội đồng xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa xã hội - xử phạt "Đêm hội chân dài 7" vì vi phạm trong việc in thiệp mời có hình ảnh phản cảm và quảng cáo rượu. Hình thức phạt này sẽ cao hơn. Hiện nay, nhà chức trách vẫn đang cân nhắc thêm hình thức phạt bổ sung bằng việc rút giấy phép vĩnh viễn hay có thời hạn cho công ty Venus.

Tuyết Lan làm gương mặt trang bìa cho tạp chí thời trang nước ngoài 10
Người mẫu Thái Hà từng nhận án phạt 5 triệu đồng vì "lộ hàng" tại một party vào năm 2012.

Trước đó, "Đêm hội chân dài 7" đã diễn ra vào ngày 20/5 tại TP HCM, với màn trình diễn 3 BST thời trang và các tiết mục ca múa nhạc. Riêng BST mô phỏng nội y của NTK Minh Tú có nhiều trang phục chưa được Sở VH - TT - DL kiểm duyệt. Thiệp mời nude của "Đêm hội chân dài 7" cũng bị Sở "tuýt còi" vì táo bạo đến mức phản cảm. Cũng do mắc quá nhiều sai phạm liên tiếp, nhiều thông tin dự đoán rằng mức phạt cho "Đêm hội chân dài 7" có thể sẽ lên đến hàng trăm triệu.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm