Ăn bò viên nướng với phần sốt thơm lừng
Ăn bò viên nướng với phần sốt thơm lừng

Công thức bò viên nướng đậm đà thơm phức này hẳn sẽ làm bạn muốn ăn mãi thôi!

Lên trên

Tuyết Lan, Hoàng Thùy trở lại sàn diễn New York

11:43:09 - 20/07/2012 - Theo Hoota, Ảnh: Multi / Màn Ảnh Sân Khấu

Không những vậy, hai người mẫu của chúng ta còn được mời tham dự một số sự kiện thời trang lớn ở thành phố hoa lệ này.

Chiều ngày 18/7 vừa qua, Tuyết LanHoàng Thùy đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đến New York, với cơ hội làm việc như một người mẫu quốc tế chuyên nghiệp tại đây. 


Tuyết LanHoàng Thùy "nổi bần bật" với cây trắng tại sân bay.


Sau những ầm ĩ cho rằng Tuyết LanHoàng Thùy không thực sự được tham gia Tuần lễ thời trang New York hồi đầu năm, đây là lần đầu tiên hai người mẫu trở lại với thành phố thời trang này. Tuy nhiên, khác với lần đầu đến New York, lần trở lại này của hai người mẫu được dự báo sẽ ấn tượng hơn khi Tuyết Lan đã ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu danh giá ở Mỹ - Wilhelmina Models. Á quân Vietnam's Next Top Model 2010 sẽ chính thức làm việc ở New York trong vai trò người mẫu chuyên nghiệp, tham gia các cuộc casting người mẫu vào tháng 7, tháng 8 để chuẩn bị cho Tuần lễ thời trang Xuân/Hè diễn ra vào tháng 9 ở New York.


Trong khi đó, cũng như Tuyết Lan, Hoàng Thùy cũng sẽ góp mặt trong các buổi casting để tìm kiếm cơ hội trình diễn ở Tuần lễ thời trang Xuân/Hè 2013. Chị Quỳnh Trang - Chủ tịch công ty người mẫu BeU Model cho biết: “Lần sang New York này tôi quyết định chỉ để Tuyết Lan ký hợp đồng chính thức với Wilhelmina Models và chính thức hoạt động tại New York trong thời gian tới, riêng Hoàng Thùy vẫn đang còn một số hợp đồng quảng cáo tại Việt Nam chưa kết thúc do đó cô ấy sẽ hoạt động song song tại Việt Nam và các thị trường thời trang quốc tế."
Chuyến làm việc ở New York lần này có thể được xem là một bước ngoặt lớn trong giai đoạn phát triển sự nghiệp của 2 người mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model, khi họ sẽ là những cái tên được đánh giá cao và góp phần vào việc phát triển đẩy mạnh hình ảnh người mẫu thời trang Việt Nam trên bản đồ thời trang của thế giới. 

Trước khi rời khỏi Việt Nam, Tuyết Lan chia sẻ “Đây là kế hoạch mà công ty BeU Model đã chuẩn bị cho tôi từ rất lâu trước đó, vì thế tôi không có cảm giác bất ngờ, thay vào đó là sự chờ đợi và cố gắng tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân suốt thời gian qua. Bây giờ thì thời điểm tôi mong đợi nhất cũng đã đến và tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng cho 1 cuộc hành trình mới tại một trong những kinh đô thời trang của thế giới. Tôi sẽ cố gắng hết sức và làm việc thật chăm chỉ trong thời gian tới. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ mọi người ở Việt Nam”.
Hoàng Thùy cho biết “Tôi rất vui vì lại được quay trở lại New York lần này. Ngoài việc đi casting hay tham gia các sự kiện thời trang tại New York, tôi sẽ dành thời gian để khám phá thành phố sôi động nhất thế giới này dù lịch trình làm việc cũng khá căng thẳng. Tôi cảm thấy mừng vì sự nghiệp của chị Tuyết Lan đang có một bước ngoặt quan trọng. Tôi muốn chúc cho chị ấy thành công hơn khi chính thức bắt đầu một cuộc hành trình mới trở thành người mẫu quốc tế thật sự. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện mình nhiều hơn nữa trong thời gian tới để đáp lại tình cảm và sự trông đợi của mọi người dành cho chúng tôi”.

Cùng chúc cho những đại diện tiêu biểu của thế hệ người mẫu mới trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp người mẫu thời trang chuyên nghiệp mà họ đang theo đuổi.