Vietnam Idol Gala 7: Nhật Thủy bứt phá, Minh Thùy bất ngờ "xuống dốc"
Vietnam Idol 2013
Vietnam Idol Gala 7: Nhật Thủy bứt phá, Minh Thùy bất ngờ "xuống dốc"

Minh Thùy - thí sinh duy nhất chưa từng lọt vào vòng nguy hiểm đã nhận phải khá nhiều lời chê trong đêm thi quan trọng của Top 3. Trong khi đó, Nhật Thủy đã lấy lại được phong độ sau khi "thoát chết" ở tuần trước.

Lên trên

Trải nghiệm mùa hè đầy màu sắc cùng Princess shop

09:00:00 - 23/05/2012 - Saga - Theo Màn Ảnh Sân Khấu

Princess 1, tuy không gian nhỏ nhưng cực kì bắt mắt với gam màu hồng chủ đạo. Nơi đây các bạn có thể bắt gặp những phụ kiện cực chất, đẹp, độc và lạ .

Mùa hè đến rồi! Chắc hẳn các bạn nữ đang tìm kiếm cho mình địa điểm shopping tốt nhất? Sẽ không cần phải suy nghĩ quá nhiều về điều đó nữa. Princess chính là nơi tốt nhất để teen chúng mình có thể tìm kiếm mọi thứ thú vị cũng như những bộ cánh cực cool!Princess 1, tuy không gian nhỏ nhưng cực kì bắt mắt với gam màu hồng chủ đạo. Nơi đây các bạn có thể bắt gặp những phụ kiện cực chất, đẹp ,độc và lạ. Chẳng hạn như các loại case iphone, ipad, gối salon đủ màu sắc, thậm chí đến những cái vali du lịch đủ kích cỡ cũng có tại đây. Ngoài ra cũng có dây chuyền, vòng tay, các loại nơ, kẹp cài tóc.. Nói nhỏ nhé, các bạn cũng có thể tìm thấy những bộ đồ ngủ hay nội y cực đẹp tai đây luôn. Tha hồ cho các bạn nữ điệu đàng nhé!
Wow, một phong cách thật Princess


Thật nhiều mẫu gấu cưng cực thích đúng không nào ^^

Không chỉ vậy, Princess còn cung cấp thêm một địa chỉ, cách Princess 1 không  xa  để các bạn nữ có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình phong cách riêng của bản thân. Tại Princess 2, không gian rộng lớn hơn, 1 thề giới quần áo, giày dép, túi xách, teen mình tha hồ lựa chọn và phồi đồ theo ý thích .


Princess Love U


Tha hồ mà chọn cho mình bộ cánh vừa mắt teen nhé!


Princess Welcome U ^^

Princess 1: 21 Huỳnh Văn Bánh , Phường 17, Quận Phú Nhuận
Princess 2: 35 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3
Link facebook: http://www.facebook.com/princess.boutiques (Các bạn click để cập nhật những mẫu mới nhất tại Princess nhé!)
JAM - Just Ask Me!