Tôn Lệ diện váy Valentino giống hệt váy trong BST của Ngọc Trinh?

Bích Chi, Theo Pháp luật xã hội 15:32 20/02/2014

Về phía mình, Ngọc Trinh cho biết cô chưa bao giờ khẳng định rằng mình tự thiết kế trang phục cho thương hiệu riêng. Các sản phẩm trong BST của cô được nhập từ nước ngoài hoặc từ các xưởng may trong nước.

Ngày hôm qua (19/2), Tôn Lệ đã có mặt trong sự kiện quảng bá tại Thượng Hải. Trong sự kiện này, cô mặc chiếc váy suông màu hồng và đi giày cao gót. Người đẹp Hoa ngữ ngay lập tức nhận được không ít lời chỉ trích vì đi giày cao gót ngất ngưởng trong khi đang mang bầu. Tuy nhiên, một điểm đáng chú ý khác là chiếc váy mà Tôn Lệ diện lại giống y sản phẩm trong BST mới nhất của thương hiệu mang tên Ngọc Trinh.

Tôn Lệ diện váy Valentino giống hệt váy trong BST của Ngọc Trinh? 1
Tôn Lệ tươi trẻ trong trang phục váy suông hồng và giày cao gót tông nude.

Tôn Lệ diện váy Valentino giống hệt váy trong BST của Ngọc Trinh? 2
Tuy bị chỉ trích vì diện giày cao gót khi đang mang bầu nhưng không thể phủ nhận rằng Tôn Lệ trông vô cùng quyến rũ. Có điều, không ít tín đồ thời trang nhận ra rằng chiếc váy mà Tôn Lệ diện hôm qua...

Tôn Lệ diện váy Valentino giống hệt váy trong BST của Ngọc Trinh? 3
... giống y hệt chiếc váy trong BST của thương hiệu thời trang mang tên của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Tôn Lệ diện váy Valentino giống hệt váy trong BST của Ngọc Trinh? 4
2 chiếc váy giống nhau đến 90%, chỉ có sự khác nhau trong độ dài, chi tiết cổ và màu sắc. Đến cả cách phối đồ của Tôn Lệ cũng "hao hao" Ngọc Trinh. Phải chăng Tôn Lệ đã "mua" chiếc váy này từ thương hiệu Ngọc Trinh?

Tôn Lệ diện váy Valentino giống hệt váy trong BST của Ngọc Trinh? 5
Trên thực tế, chiếc váy của Tôn Lệ thuộc thương hiệu Valentino và có mức giá là 1.740USD (khoảng 37 triệu đồng).

Chiếc váy của Ngọc Trinh nằm trong BST mới nhất, thuộc thương hiệu thời trang mang tên chính cô. Được biết, Ngọc Trinh từng tuyên bố sẽ mang thương hiệu thời trang riêng sang Mỹ trình diễn khiến nhiều người rất kỳ vọng tên tuổi thương hiệu của Việt Nam sẽ được nâng cao ở tầm quốc tế. Khi được hỏi về chuyện Tôn Lệ mặc chiếc váy giống y sản phẩm trong BST của mình, Ngọc Trinh trả lời rằng cô chưa bao giờ lên tiếng khẳng định rằng mình tự thiết kế trang phục cho thương hiệu mang tên mình. Các sản phẩm trong BST của cô được nhập từ nước ngoài hoặc từ các xưởng may trong nước.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy nhà kinh hoàng sáng 27 Tết, 5 người trong một gia đình thiệt mạng

    Vụ cháy xảy ra trong con hẻm sâu nên khó cứu chữa. Hỏa hoạn khiến 5 mẹ con bà Huệ tử vong, 4 chiếc xe máy bị thiêu rụi chắn trước cửa nhà.
  • Đọc thêm