“Thái tử phi” Yoon Eun Hye cá tính vào thu

TaurusW, Theo 14:06 19/08/2010

Nhãn hiệu thời trang Basic House China mới đây đã cho trình làng BST thu đông 2010 do “thái tử phi” Yoon Eun Hye làm người mẫu.

Yoon Eun Hye trở thành người mẫu cho Basic House đã được vài năm nay, không chỉ làm "điên đảo" các fan ở quê nhà, cô nàng còn chinh phục người hâm mộ ở Trung Quốc. Thông thường, các ngôi sao sẽ được làm người đại diện trong một mùa hoặc nửa năm, sau đó sẽ bị thay thế bởi gương mặt mới. Nhưng với Basic House, thay vì mời một ngôi sao bản địa quảng bá cho sản phẩm của mình, nhãn hiệu thời trang này vẫn “tin dùng” Yoon Eun Hye để “tấn công” thị trường Trung Quốc.

Nếu như BST hè dễ thương, nhí nhảnh, tươi vui thì những thiết kế dành cho mùa thu đông cuối năm lại mang mang phong cách cá tính, sành điệu, trẻ trung.
 

Trong những ngày thu se lạnh, bạn có thể khoác thêm áo vest hoặc khoác mỏng lửng, bên trong có thể là áo phông dáng dài kèm với jeans hoặc váy kết hợp với legging. Banh đừng quên mix cùng túi xách nhỏ đeo vai hoặc cầm tay. Còn với thời tiết lạnh lẽo, gió mùa thì hãy xúng xính trong chiếc áo măng tô dài, chất liệu dạ, thô hoặc da đi kèm với legging.

Cùng ngắm xem kiều nữ xinh đẹp xứ Hàn Yoon Eun Hye diện đồ như nào nhé!
 
Chia sẻ
  • Không ai tắm hai lần trên một dòng sông, còn riêng tôi không bao giờ kí được 1 chữ 2 lần...

    Có những tình huống siêu ngớ ngẩn trong cuộc đời, mà thậm chí ngay cả khi bạn cố gắng né chúng ra, chúng vẫn không tha ...
  • Tin mới trong ngày