Sự trở lại của gam màu pastel

10:00:00 08/06/2010

Những gam màu như xanh ngọc, hồng phớt, vàng nhạt sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các teengirl trung thành với style dịu dàng và nữ tính.

Sự thay đổi trong màu sắc của trang phục đôi khi sẽ giúp bạn "hạ nhiệt" cho cái nắng gay gắt của mùa hè đấy. Mùa hè này sự trở lại của gam màu pastel như xanh ngọc, hồng phớt, vàng nhạt sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các teengirl trung thành với style dịu dàng và nữ tính.

Các sàn diễn thời trang cũng như các hãng thời trang tuổi teen trên toàn thế giới đang rục rịch đón chào sự quay trở lại của gam màu pastel bằng những thiết kế độc đáo với các chất liệu chủ đạo là voan nhẹ, thun mỏng và khaki chun.
 


 
Pastel tràn ngập sàn catwalk

 Áo thun cổ tròn, hay áo polo với gam màu nhẹ nhàng, dịu mắt, hoặc với những họa tiết hoa nhí in chìm kết hợp cùng shorts jeans rách, shorts cạp cao hoặc shorts hoa sẽ là lựa chọn số 1cho những cô nàng phá cách.

Ngoài ra, những chiếc quần hay váy xòe chữ A được may bằng chất liệu khaki cùng gam màu vàng chanh, hồng nhạt, cũng sẽ làm vừa lòng ngay cả những teengirl khó tính nhất.
 

 
Vậy hãy cùng làm phong phú thêm tủ đồ của phe kẹp tóc chúng mình bằng những gam màu dịu nhẹ, đáng yêu này các bạn nhé!
Theo Cheers
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ