Những kẻ khó yêu
Những kẻ khó yêu

Có những kẻ, vốn dĩ đã bị chuyện lừa dối làm cho tim thành sẹo, thì người đến sau khó lòng mở cửa tim để bước vào. Trừ khi, người đến sau có đủ thành tâm.

Lên trên
Bản tin thời trang

Street xtyle của G-Dragon lên báo nước ngoài

00:00:00 - 30/06/2012 - TaurusW - Theo Màn Ảnh Sân Khấu

Một tạp chí online đã đăng tải tấm hình street xtyle "siêu chất" của G-Dragon và nó đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ độc giả.

Street xtyle của G-Dragon lên báo thời trang nước ngoài


Ngày 28/6 vừa qua, bức ảnh anh chàng trưởng nhóm Big Bang G-Dragon vừa được tạp chí Nowfashion đăng tải lên trang web chính thức. Đây là bức ảnh G-Dragon tại Fashion Show Xuân/Hè 2013 của nhà thiết kế Rick Owens ở Paris, trong đó anh chàng gây chú ý với mái tóc hồng, mặc áo thun đen khá ôm cùng với quần đính đinh tán vàng cực ấn tượng. Phụ kiện vòng tay, vòng cổ, kính mắt của G-Dragon cũng ăn ý với trang phục.

Phong cách thời trang này của G-Dragon đã lọt vào mắt xanh của tạp chí Nowfashion và giành được nhiều lời khen ngợi từ phía các độc giả.Lady Gaga"khoái" đồ của quý bà thời trang


Daphne Guinness - quý bà của làng thời trang thế giới vừa qua đã mang 102 món đồ của mình đi đấu giá trong sự kiện Isabella Blow Foundation, cùng tham gia có các nhãn hiệu khác như Alexander McQueen, Balenciaga, Chanel  Lacroix


Lady Gaga và Daphne Guinness đều có phong cách thời trang "khác người".

Mới đây, theo ban tổ chức thông báo, toàn bộ 102 item này của Daphne đã được bán hết, với tổng giá trị gần 125.000 USD (2,750 tỉ VNĐ). Bất ngờ nhất là cô nàng Lady Gaga cũng tới bon chen đấu giá và chiến thắng khá nhiều item của quý bà thời trang. Daphne tỏ ra rất hãnh diện, hạnh phúc về điều này.

“Khi tôi quan sát cuộc đấu giá, tôi đặc biệt xúc động bởi sự ủng hộ của Lady Gaga cho Quỹ. Tôi yêu mến cô ấy rất nhiều, và thật đáng yêu khi thấy sự khởi đầu của những điều có thể giúp đỡ người khác” - Daphne nói.

Chị em Olsens bị chỉ trích vì bán túi xách lông thú đắt đỏ


Cặp chị em song sinh Olsens đang hứng chịu làn sóng chỉ trích vì chiếc túi xách lông thú nằm trong BST The Row của hai cô gái được "hét giá" lên tới 16.900 USD (371,800 triệu VNĐ).


Cặp chị em song sinh Olsens và chiếc túi xách đắt "cắt cổ".

Cái giá này còn cao hơn cả những sản phẩm tự thiết kế của stylist nổi tiếng Rachel Zoe. Đây là lần thứ 2, chị em Olsens gặp rắc rối khi tung ra món hàng giá cao, trước đó họ đã tung ra chiếc túi xách có giá lên đến 34.000 USD (748 triệu VNĐ) - gấp 4 lần so với giá cả trung bình của túi Hermès Birkin. Tổ chức bảo vệ động vật PETA đương nhiên cũng đã có hành động lên án kịch liệt việc nhà Olsens sử dụng lông thú để thiết kế túi.