Giới trẻ mê sneaker lại "rần rần" vì Yeezy Boost 350 V2 sẽ chính thức được bán tại Việt Nam vào 24/9 tới

Giới trẻ mê sneaker lại "rần rần" vì Yeezy Boost 350 V2 sẽ chính thức được bán tại Việt Nam vào 24/9 tới

Đây là lần đầu tiên adidas Việt Nam được chính thức phân phối mẫu giày sneaker siêu "hot" do Kanye West thiết kế.

Playboy "giải khát” hàng hiệu bằng đợt off 50%

09:00:00 23/06/2012

Để giải tỏa cơn khát hàng hiệu cho các tín đồ thời trang, Playboy quyết định giảm giá 50% toàn bộ các mặt hàng của hãng. Chương trình hiện chỉ áp dụng tại thị trường Việt Nam.

Giữa cái nắng tháng 6, Playboy đốt nóng thị trường thời trang bằng chiến dịch Summer Sale cực khủng, giảm giá 50% cho tất cả các sản phẩm.

Ưu đãi lớn nhất trong mùa của thương hiệu đình đám này diễn ra từ ngày 22/06/2012, tại showroom duy nhất của hãng ở Việt Nam: 26 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bên cạnh các thiết kế mới nhất trong BST Hè 2012 tất cả các phụ kiện, sản phẩm túi xách, nước hoa… của Playboy cũng góp mặt trong đợt sale off này.

Summer Sale là bước đi tiếp theo của Playboy trong việc khuếch trương tên tuổi tại nước ta. Đặc biệt, với đợt giảm giá khủng này, đại diện của Playboy cho biết: hãng hy vọng có thể giải tỏa cơn khát hàng hiệu của các tín đồ thời trang, cũng như đưa hình ảnh chú thỏ Bunny – biểu tượng của Playboy đến gần hơn với giới trẻ Việt.

Vượt qua định kiến về một tờ tạp chí sexy như người ta vẫn nghĩ, với phong cách thời thượng, đẳng cấp, cá tính và đầy phá cách, thời trang Playboy luôn được giới sành điệu  săn lùng. Cho ra đời hàng loạt  thiết kế đầy ấn tượng cùng nhiều chương trình ưu đãi khủng, Playboy đã chinh phục một cách ngoạn mục thị trường thời trang Việt Nam.Playboy Store: 26 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.39 38 23 99 hoặc 04.39 38 22 66
Website: http://playboystore.com.vn.
Facebook: www.facebook.com/liveplaylove
Theo Saga / Mask Online
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ