Xem bản thử nghiệm

Playboy "giải khát” hàng hiệu bằng đợt off 50%

Saga, Theo Mask Online 09:00 23/06/2012

Để giải tỏa cơn khát hàng hiệu cho các tín đồ thời trang, Playboy quyết định giảm giá 50% toàn bộ các mặt hàng của hãng. Chương trình hiện chỉ áp dụng tại thị trường Việt Nam.

Giữa cái nắng tháng 6, Playboy đốt nóng thị trường thời trang bằng chiến dịch Summer Sale cực khủng, giảm giá 50% cho tất cả các sản phẩm.

Ưu đãi lớn nhất trong mùa của thương hiệu đình đám này diễn ra từ ngày 22/06/2012, tại showroom duy nhất của hãng ở Việt Nam: 26 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bên cạnh các thiết kế mới nhất trong BST Hè 2012 tất cả các phụ kiện, sản phẩm túi xách, nước hoa… của Playboy cũng góp mặt trong đợt sale off này.

Summer Sale là bước đi tiếp theo của Playboy trong việc khuếch trương tên tuổi tại nước ta. Đặc biệt, với đợt giảm giá khủng này, đại diện của Playboy cho biết: hãng hy vọng có thể giải tỏa cơn khát hàng hiệu của các tín đồ thời trang, cũng như đưa hình ảnh chú thỏ Bunny – biểu tượng của Playboy đến gần hơn với giới trẻ Việt.

Vượt qua định kiến về một tờ tạp chí sexy như người ta vẫn nghĩ, với phong cách thời thượng, đẳng cấp, cá tính và đầy phá cách, thời trang Playboy luôn được giới sành điệu  săn lùng. Cho ra đời hàng loạt  thiết kế đầy ấn tượng cùng nhiều chương trình ưu đãi khủng, Playboy đã chinh phục một cách ngoạn mục thị trường thời trang Việt Nam.Playboy Store: 26 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.39 38 23 99 hoặc 04.39 38 22 66
Website: http://playboystore.com.vn.
Facebook: www.facebook.com/liveplaylove
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày