thử nghiệm giao diện bài đọc mới
Bản tin thời trang

Paris Hilton khác lạ trên tạp chí V

TaurusW (TH), Theo 14:00 10/07/2011

Ngoài ra, bạn sẽ còn được update thông tin về "cuộc chiến" trang bìa giữa 3 thương hiệu lớn: Dolce & Gabbana, Gucci và Prada.

Paris Hilton khác lạ trên tạp chí V


Cô nàng thừa kế Paris Hilton vừa có bộ ảnh đầy ấn tượng trên tạp chí V số mới nhất có tiêu đề Transformation. Đúng như chủ đề, Paris Hilton xuất hiện với tóc dài ép thẳng, đôi mắt trang điểm đậm, khác với hình ảnh sành điệu, bóng bẩy ngoài đời.

Bộ ảnh đen trắng do nhiếp ảnh gia Daniele Duella Iango Henzi thực hiện. Trong bài phỏng vấn, Paris phát biểu cô không hề copy phong cách của ai cả: “Tôi giống như búp bê Barbie của riêng mình”.Ngoài Paris Hilton, minh tinh người Tây Ban Nha Penelope Cruz cũng được chọn làm gương mặt trang bìa trên tạp chí V. Dưới ống kính của Mert và  Marcus, Penelope đầy cá tính, quyến rũ với đôi môi đỏ trong bộ váy đen đầy sexy.Anna Wintour cấm nhân viên đến show thời trang


Anna Wintour – tổng biên tập tạp chí Vogue Mỹ là bà chủ mà ai cũng muốn được làm việc nhưng bên cạnh tài năng danh tiếng, Anna còn là vị sếp khó tính bậc nhất.

Mới đây đã diễn ra buổi công chiếu ra mắt phần cuối Harry Potter and the Deathly Hallows 2 tại London, Anna cũng tới dự cùng với cô cháu gái Ellie Wintour - stylist của thương hiệu Burberry. Đây cũng là ngày tổ chức show thời trang Couture của nhà thiết kế nổi tiếng Azzedine Alaia. Tuy nhiên không chỉ vắng mặt tại show mà Anna còn cấm cửa toàn bộ nhân viên của Vogue Mỹ không được “bén mảng” tới. Và tất nhiên, không nhân viên nào dám cãi lời Anna Wintour.


Anna Wintour

Được biết, Anna và nhà thiết kế Azzedine Alaia ban đầu là bạn bè nhưng sau đó vào năm 2009, họ xảy ra xích mích khi Anna “ngó lơ” Azzedine về việc tham gia triển lãm Model As A Muse của bà tại Met Ball. Căng thẳng hơn, vào tuần trước, khi trả lời tạp chí The New York Times Anna đã nói rằng những thiết kế của Azzedine chẳng có phong cách nào. Kể từ đó, những sản phẩm của Azzedine Alaia không hề được lăng xê tại Mỹ vì sự ảnh hưởng khá lớn của Anna. Mặc dù vậy, Azzedine cũng tuyên bố họ không cần nhận sự hỗ trợ nào và cũng chẳng mời bất cứ nhân viên của Vogue Mỹ tới.


Azzedine Alaia
Những thiết kế của Azzedine Alaia

Prada ăn khách nhất trên tạp chí nửa đầu 2011


Trận chiến trang bìa giữa 3 thương hiệu thời trang lớn Dolce & Gabbana, GucciPrada đã có kết quả sau một cuộc thống kê mới đây. Nhiều người dự đoán rằng Gucci là thương hiệu được sử dụng nhiều nhất, nhưng kết quả cuối cùng vị trí số 1 thuộc về Prada.


Prada lập kỷ lục lên trang bìa nửa đầu năm 2011

Prada giành chiến thắng với 77 lần xuất hiện trên trang bìa tạp chí thời trang. Những thiết kế nằm trong BST Xuân Hè 2011 của họ được hàng loạt các ngôi sao diện khi làm gương mặt trang bìa. Trong năm qua, Prada đã tăng vị thế trên thị trường Châu Á bằng việc khai trương thêm cửa hàng ở Hong Kong, tổ chức show diễn đặc biệt tại Bắc Kinh – Trung Quốc.


Gucci

Đứng vị trí thứ 2 là Gucci với 69 trang bìa, tiếp theo là Dolce & Gabbana – 63 trang bìa.


Dolce & Gabbana
Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày