Triệu Vy đẹp long lanh dù ăn mặc giản dị trước ống kính
Triệu Vy đẹp long lanh dù ăn mặc giản dị trước ống kính

Những hình ảnh cho thấy Triệu Vy đã giảm cân đáng kể trong thời gian qua.

Lên trên

Mix đồ dạo phố từ bộ đồng phục "nghiêm nghị"

00:03:15 - 02/10/2010 - Tabea

Đồng phục không chỉ dành tới trường đâu nhé, chỉ cần tận dụng chút sáng tạo là bạn sẽ có những bộ trang phục dạo phố cực xì tai và năng động.

Thông thường, đồng phục của bạn gái thường là váy (quần) đen + áo sơ mi trắng, ngoài ra tùy thuộc vào từng trường sẽ có thêm đôi tất dài đáng yêu nữa đấy.
 
Còn bây giờ, hãy "xé" lẻ bộ đồng phục ra để mix đồ nào.
 
Đồng phục của bạnc ó thể là váy xếp ly + áo trắng 

hay quần tây đen + áo trắng.
  
Sơ mi trắng - mix kiểu gì cũng đẹp
 
Với chiếc sơ mi trắng bạn có thể mix với vô số trang phục thường ngày để dạo phố như: quần short, quần baggy hay váy dài, ngắn các loại. Chú ý mix thêm những phụ trang đi kèm như gile, boots hay trang sức để bộ trang phục thêm hoàn hảo nhé.Áo trắng mix cùng shorts khoe chân dài

 
tinh nghịch cùng baggy
 
hay dịu dàng cùng váy.
 
Váy xếp ly ư? - Đâu chỉ dành cho ngày tới trường
 
Với chiếc váy xếp ly bạn có thể tận dụng với áo sơ mi, pull màu sắc... cùng những phụ kiện đáng yêu như mũ cói, giày thể thao hay vòng cổ dài... là okie rồi.

   
Quần tây - trang phục cực dễ mix đồ
 
Không hề "quê" hay quá bình thường như mọi người vẫn nghĩ, quần tây đồng phục có thể mix với rất nhiều trang phục mà vẫn giúp chủ nhân cực kul và thanh lịch.
 
Nếu là cô bạn thích khỏe khoắn, bạn có thể mix cùng sơ mi các loại, nhưng đẹp nhất vẫn là sơ mi caro cá tính. Ngoài ra bạn vẫn có thể mix với pull, ren nữa đấy, nhưng đừng quên những phụ kiện "mấu chốt" như thắt lưng bản to, áo gile... nhé. 


Quần tây mix cùng sơ mi cực cá tính.
 
Ngoài ra, nếu đồng phục trường bạn kèm tất dài thì em í cũng sẽ là phụ trang đắc lực cho những bộ trang phục cá tính đấy. Shorts, ngố, váy ngắn sẽ rất kul nếu được mix kèm với tất nữ sinh đấy. 

Tất nữ sinh đang cực hot trong thu đông này đấy.