"Hoán đổi ngôi vị" VNTM: Huyền Trang chính thức lên tiếng

Who knows, Theo Mask Online 16:59 18/02/2012

Nhân vật chính đã lên tiếng chính thức, ngoài ra còn có cả clip chị ý trình diễn trên sàn catwalk BST của NTK Stephen Burrows tại New York Fashion Week nữa nhaaa.

Sự việc 2 thí sinh VNTM mùa đầu tiên - Huyền TrangTuyết Lan bị hoán đổi  ngôi vị gây xôn xao dư luận trong suốt 2 ngày hôm nay đã bắt đầu được giải đáp phần nào khi NTK Huy Võ và bà Quỳnh Trang - Đại diện chương trình Vietnam's Next Top Model và công ty người mẫu BeU cùng lên tiếng về ý kiến cũng như quan điểm của mình. 
Tuy nhiên, dù người ta đã biết rằng Multimedia không hề giới thiệu với các đối tác nước ngoài rằng Tuyết Lan là người thắng cuộc của VNTM, nhưng lý do "ngôi vị winner" được ghi trên thư mời gửi cho Tuyết Lan là: "họ ghi như thế để thủ tục làm visa được nhanh chóng hơn" xem ra không được thỏa đáng cho lắm! Thêm vào đó, khi mà 2 trong số 3 vị giám khảo của VNTM mùa thứ nhất đã có những cảm nghĩ không mấy tốt đẹp về cuộc thi này, thì quả thật, dấu hỏi lớn dành cho VNTM và cho Multimedia vẫn chưa thể được xóa bỏ hoàn toàn.
Mặc dù vậy, giữa lúc "nước sôi lửa bỏng" thế này, việc Tuyết LanHuyền Trang cùng đăng lên bức hình thân thiết với những lời lẽ tình cảm dành cho nhau đã khiến mọi người nguôi đi phần nào. Qua đó, chúng ta có thể thấy việc Huyền TrangTuyết Lan "có xích mích" với nhau chỉ là tin đồn và tình cảm của hai "thí sinh thắng cuộc" vẫn rất tốt đẹp.

Huyền Trang cũng đăng lên fan page của mình bức hình thân thiết với Tuyết Lan.
Và như muốn giải quyết tất cả những lùm xùm khiến cả Trang và người bạn thân buồn phiền, thì vừa mới đây thôi, Huyền Trang đã chính thức lên tiếng trên fan page do chính mình tạo ra về sự việc này. Có vẻ như sau tất cả những ý kiến hay lời giải thích riêng của NTK Huy Võ và bà Quỳnh Trang, thì tiếng nói của những nhân vật chính - những người trực tiếp bị ảnh hưởng vẫn là tiếng nói có giá trị nhất!

Huyền Trang lên tiếng về sự việc đang khiến dư luận thắc mắc.
"Cũng đã 1 năm sau đêm final mùa thứ nhất VNTM kết thúc. Chương trình đã giúp Trang đặt những bước chân đầu tiên vào nghề người mẫu. Và bây giờ, khi đang cố gắng để đi trên đôi chân của mình, Trang vẫn luôn nhớ và cảm ơn về điều ấy. Gần đây,  đã có một số dư luận diễn ra xung quanh việc ai hơn ai kém giữa Trang và Lan, rồi chuyện giúp đỡ hay đem con bỏ chợ của VNTM.
Sau chương trình, theo giải thưởng, Trang có hợp đồng với CA Models. CA chỉ mở ra (?) cho đến thời điểm giải thưởng được công bố. Khi bắt đầu, mọi người cũng giúp đỡ Trang những bước đầu, nhưng thực sự đôi khi Trang cảm thấy bị hụt hẫng vì Trang là người mẫu mới vào nghề và danh hiệu Trang vừa đạt được đặt lên Trang gánh nặng về việc phải cố gắng để làm tốt công việc và làm tốt hơn để chứng tỏ mình xứng đáng với danh hiệu mà không ít người không ủng hộ. Trang có khát khao được đặt chân sang môi trường quốc tế để nhìn nhận thực lực và khả năng của mình. Chính vì vậy mà Trang rất hi vọng vào chuyến đi tới Wilhemina theo giải thưởng. Nhưng lần này lần khác, chuyến đi bị hủy vì lý do Trang phải giảm 5-7kg, tiếp diễn như vậy và với tính cách "ương bướng" vốn có, Trang không muốn chịu đựng tiếp và nghĩ đến việc xin nghỉ tại CA Models để tìm con đường riêng của mình. CA đã giúp Trang làm visa trước đó, nhưng điều kiện vẫn là Trang phải giảm cân. Lúc đó, Trang chỉ nghĩ đến việc nghỉ và tìm con đường riêng cho mình. Trang biết số tiền lương 2000 USD/tháng không phải là ít đối với một người mẫu, nhưng đồng thời Trang cần 1 định hướng rõ ràng và thực sự chuyên nghiệp cho tương lai của mình hơn là 2000 USD/tháng.
Về chuyến đi tại Bulgaria, Trang không hề đưa ra bất kỳ phủ nhận nào về việc Multimedia giúp đỡ Trang trước chuyến đi. Chỉ có điều, khi đọc email đính kèm, về việc Việt Nam thông tin người giành giải thưởng Best Asia trong cuộc thi Best model of the world đã khiến Trang có chút chạnh lòng vì phần thưởng nhỏ đó cũng là 1 phần công sức của Trang. Mọi người nói rằng đó là hiểu nhầm và Trang mong đó là sự thật. Sau khi nghỉ tại CA Models và suy nghĩ về định hướng tiếp theo, 1 người bạn nói rằng Trang đang có visa Mỹ, sao không sang vào thời điểm nghỉ lễ đẹp đẽ này! Vậy, mọi thứ bỗng trở nên rộng mở hơn và Trang quyết định sang Mỹ. Sang bên này, dành chút thời gian nghỉ ngơi ban đầu và sau đó nhận thấy cơ hội của mình ở đây nên Trang bắt đầu bằng những buổi đi casting và những gì sau đó thì mọi người đều thấy trên các trang báo hiện nay. Khi ban tổ chức VNTM chuẩn bị sang đến đây, Trang có nhận được email từ ban tổ chức về việc muốn giúp Trang nếu họ có thể và sau 2-3 lần nói rằng Trang sẽ có mặt tại show diễn cùng Lan và Thùy rồi thì sau đó lại nói rằng thông tin từ ban tổ chức là họ đã đủ người mẫu. Cùng thời điểm đó, Trang cũng đã được book show tại New York Fashion Week cho NTK Stephen Burrows, Abigail Stewart cùng các NTK khác và lên một số trang báo như Marie Claire, Happer's Bazzar hay Vogue... Trang cảm ơn vì nhã ý từ VNTM, về agency của Trang. Khi biết về show diễn đó có gửi hình ảnh của Trang cho ban tổ chức và 1 điều bất ngờ, ngay lập tức họ muốn Trang diễn cho 2 show và điều này làm Trang cảm thấy lạ. Nhưng mùa fashion week đã kết thúc và Trang muốn dành thời gian để giảm cân trước khi xuất hiện trở lại!
Khi sang bên đây, gần như Trang không có sự giúp đỡ nào ngoài Huy Võ. Còn về CA Models, Trang luôn có lòng cảm ơn tới những ý tốt của mọi người đã làm với Trang. Còn về VNTM 1, đó là 1 bước đệm trên con đường của Trang, và quyết định đi như thế nào là Trang, và việc nghĩ Trang là người như thế nào là thuộc về các bạn!
Trang hi vọng, đây sẽ giải đáp hết thắc mắc của báo giới và các câu hỏi đặt ra. Và đối với Trang, Lan luôn là người bạn cùng nhau bước lên và mỗi người có 1 hướng đi riêng, nhưng Trang trân trọng tình bạn này và sự thật giữa Trang và Lan.
Chúng ta có ước mơ thì hãy thực hiện nó bằng mọi sức lực của mình!"


Những lời chia sẻ trên fan page do chính Huyền Trang lập ra.
Xét cho cùng, những sự việc lùm xùm quanh việc ngôi vị Quán quân hay Á quân của VNTM sẽ chỉ là phụ khi mà hai nhân vật chính, những người bị ảnh hưởng nhiều nhất cũng không muốn "đào bới" sâu vào câu chuyện này. Cái họ muốn mọi người nhìn vào ở đây, là việc những siêu mẫu Việt Nam bản lĩnh đang dần khẳng định tài năng của mình trên thị trường quốc tế và họ sẽ tiếp tục "thực hiện nó bằng mọi sức lực của mình!" Tuy nhiên, chắc chắn vẫn còn rất nhiều khúc mắc xoay quanh những lời "trần tình" của Multimedia đang chờ được lý giải một cách rõ ràng và hợp lý hơn!

Đặt những khúc mắc giữa Huyền Trang và VNTM qua 1 bên để nhìn nhận những gì 3 siêu mẫu Việt đã làm được thời gian này, có thể thấy các chị ấy đã thật sự cố gắng và đang tiến gần hơn tới giấc mơ của mình. Những thông tin, hình ảnh của Huyền Trang, Tuyết Lan và Hoàng Thuỳ tự tin trên sàn catwalk là điều ai cũng đã thấy. Mới đây, video clip về buổi trình diễn của NTK Stephen Burrows trong khuôn khổ NYF, với sự tham gia của Huyền Trang, đã mang tới cái nhìn rõ nét hơn về hoạt động của các siêu mẫu tại làng thời trang quốc tế. Cùng xem những hình ảnh thật chuyên nghiệp của Huyền Trang clip này nhé!

Huyền Trang diễn 4 bộ, xuất hiện tại phút 0:25, 2:03, 4:10 và 6:09.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc sống là những cú lừa

    Giờ không có gì đáng tin hết.
  • Đọc thêm