Điểm mặt các MV Kpop gây sốc nhất
Điểm mặt các MV Kpop gây sốc nhất

Nếu chỉ tính những hit có tên tuổi thì số lượng MV Kpop gây sốc không hề nhiều.

Lên trên

F5 cho anh chàng hay diện đồ trơn

00:00:00 - 02/12/2011 - Vicky Nguyễn - Theo Pháp Luật Xã Hội

Cùng chúng tớ "họa tiết hóa" cho hot boy Tùng Tống - một anh chàng chỉ ưa diện đồ trơn nhé!

Hot boy Tùng Tống là một gương mặt người mẫu trẻ đã khá quen thuộc với teen chúng mình. Xuất hiện trong nhiều bộ ảnh cũng như một vài sự kiện dành cho giới trẻ, cậu bạn 17 tuổi này luôn gây ấn tượng bởi khuôn mặt đẹp trai kiểu "Hàn Quốc" và phong cách ăn mặc khá có gout. 

Tuy nhiên, để ý kĩ một chút thì chúng ta có thể thấy, anh bạn này hầu như chỉ chọn cho mình những trang phục trơn không hề có họa tiết. Trong khi xu hướng vài năm trở lại đây cho thấy rất nhiều kiểu họa tiết độc đáo như caro, kẻ sọc hay hình vẽ... luôn khiến giới trẻ "mê mẩn". Bởi vậy, chúng tớ đã quyết định F5 cho cậu bạn đẹp trai này, và sẽ đặc biệt tận dụng nhưng trang phục có họa tiết trẻ trung để mang lại một vẻ ngoài mới mẻ cho bạn ấy. 
Cùng xem Tùng Tống "biến đổi" phong cách thế nào với những họa tiết ấn tượng nhé!

Thay vì chọn một chiếc áo pull theo thói quen của Tùng, chúng mình đã chọn một chiếc áo len có họa tiết ấm áp và cổ điển để kết hợp cùng áo khoác và quần jeans.
Họa tiết trên áo khiến trang phục trở nên bắt mắt và phong cách hơn.Dùng sơmi caro làm điểm nhấn hiệu quả cho trang phục layer.


Bởi trang phục mùa đông có khá nhiều layer nên bạn hãy chú ý sắp xếp màu sắc sao cho thật hợp lí nhé!Kẻ caro mang lại cho người mặc vẻ ngoài rất cá tính và năng động.Ngoài việc sử dụng làm điểm nhấn chính cho trang phục layer, bạn cũng có thể dùng sơmi caro như một chiếc áo khoác nhẹ cho những ngày đầu đông se lạnh.Áo len họa tiết + jacket + jeans và combat boots - Phong cách tới trường cực chuẩn cho teen boy mùa đông này.
 
Stylist: Vicky Nguyễn
Photographer: Vincent
Model: Tùng Tống
Costumes: Liberty - 307 Đê La Thành, HN
Fedora men - 10 Khúc Hạo, HN