Diện áo blazer đi chúc tết họ hàng

00:01:00 03/02/2011

Tips mix trang phục cùng áo blazer để tự tin xuống phố ngày tết nhé!

Từ đầu mùa lạnh đến giờ, blazer luôn là trang phục được nhiều teengirl tìm kiếm nhất và cũng được xem là sản phẩm “đắt hàng” nhất tại tất cả các shop thời trang. Vậy tại sao không thử mix đồ mới lạ với blazer để đi chúc tết họ hàng trong những ngày tết sắp đến nhỉ?!?


Với cái lạnh“bất thường” của miền Bắc, trong những buổi gặp mặt, chúc tết gia đình, bạn hãy diện những chiếc blazer dạ ấm áp với những chiếc váy len dài hay áo len cổ lọ cùng jeans tối màu, kết hợp cùng boot cao cổ hoặc giầy cao gót là bạn đã trở thành một cô nàng chững chạc trong mắt gia đình và họ hàng rồi đấy!!


 
Những buổi đi chơi với bạn bè, blazer rất phù hợp để bạn khoác ngoài những chiếc áo nỉ có mũ hay áo sơ mi dạ kẻ kết hợp cùng khăn ống và combat boots là bạn đã “hô biến”mình thành một cô nàng xì-tai và phong cách rồi.


 Teengirl miền Nam đón tết trong cái nắng ấm của xứ nhiệt đới cũng có thể chọn cho mình những chiếc blazer mỏng kết hợp cùng jeans skinny và sơ mi cho những sự kiện cần sự nghiêm túc hay short hoặc mini-skirt cùng áo pull cổ tròn để dạo phố cùng bạn bè đấy!
Theo white.liliess.
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ