Chi Pu lấn sân làm giám khảo cuộc thi thời trang

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 26/08/2015

Không chỉ Diễn viên Thuỳ Chi (Chi Pu), Nhà thiết kế Lý Quí Khánh và nhà báo Angie Nguyễn cũng là những mảnh ghép của bộ ba quyền lực cuộc thi thời trang SHINE YOUR STYLE – Bản lĩnh để toả sáng. Cuộc thi có tổng giải thưởng khủng lên tới 100.000.000 VNĐ.

Không chỉ nỗ lực khẳng định mình với vai trò diễn viên điện ảnh, Chi Pu ngày càng được yêu thích bởi phong cách thời trang hiện đại, luôn update xu hướng mới nhất và dần thoát khỏi hình bóng hot teen.

Chi Pu ngày càng sở hữu gout thời trang thời thượng

Mới đây, Chi Pu đã cùng Nhà thiết kế Lý Quí Khánh và nhà báo Angie Nguyễn - Thư kí toà soạn tạp chí L’officiel đồng hành cùng cuộc thi thời trang trực tuyến “SHINE YOUR STYLES - Bản lĩnh để toả sáng” diễn ra từ ngày 26/8/2015 đến ngày 21/9/2015. Đây là một sân chơi đặc biệt cho các bạn trẻ khẳng định bản lĩnh của mình trong công việc, và họ tin rằng thời trang cũng chính là một trong những công cụ tuyệt vời nhất giúp họ thể hiện giá trị của mình. “Bạn thử nghĩ xem, với một trang phục ấn tượng và thoải mái, bạn sẽ tự tin hơn, và chắc chắn có nhiều năng lượng để hoàn thành công việc tốt nhất. Dù bạn làm nghề gì cũng vậy, từ nghệ thuật hay kinh doanh… quan điểm này vẫn luôn đúng” – diễn viên Chi Pu chia sẻ.

Diễn viên Thuỳ Chi (Chi Pu) là 1 trong 3BGK chính của cuộc thi cực hot này
 
Nhà Thiết kế Lý Quí Khánh rất vui khi là một mảnh ghép của bộ ba quyền lực
 
Nhà báo Angie Nguyễn – Thư ký tòa soạn Tạp chí L’officiel hi vọng sẽ tìm được nhiều bạn trẻ có gout thời trang đi làm cực bản lĩnh trong cuộc thi này

Với tiêu chí tìm ra những bạn trẻ Việt Nam tự tin thể hiện phong cách đa diện, khát vọng khẳng định bản thân và bản lĩnh trong công việc thông qua thời trang, ban tổ chức cuộc thi SHINE YOUR STYLES - Bản lĩnh để toả sáng đầu tư giải thưởng khủng lên tới 100.000.000 đồng.

Tổng giá trị giải thưởng cực khủng lên tới 100.000.000 VNĐ
 
Bộ 3 quyền lực của SHINE YOUR STYLES - Bản lĩnh để toả sáng hi vọng đây sẽ là 1 sân chơi ý nghĩa, truyền cảm hứng để các bạn trẻ thêm tự tin thể hiện khả năng bản thân mình trong công việc.

Thông qua sự lan tỏa của mạng xã hội, cuộc thi “SHINE YOUR STYLES – Bản lĩnh để toả sáng” hy vọng sẽ là nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ về sự tự tin, mạnh dạn thể hiện bản lĩnh và phát huy hết những khả năng tiềm ẩn của mình dù bạn làm việc ở bất kỳ lĩnh vực nào.

SHINE YOUR STYLES - Bản lĩnh để toả sáng gồm 2 vòng thi:

VÒNG 1: từ ngày 26/8 đến hết ngày 8/9

+ 26/8 – 5/9: Người chơi chụp lại ảnh bộ trang phục thể hiện rõ cá tính của mình tại nơi làm việc nhất, sau đó upload hình ảnh dự thi lên www.zalora.vn/shine-your-styles hoặc fanpage của ZALORA và OPPO. Ảnh dự thi yêu cầu phải là ảnh toàn thân và nhìn rõ trang phục, phụ kiện. Người chơi được yêu cầu viết 1 đoạn giới thiệu không quá 5 câu về nghề nghiệp và phong cách của bản thân.

+ 6/9 – 8/9: BGK chấm điểm và cộng đồng bình chọn cho bài dự thi ấn tượng nhất tại www.zalora.vn/shine-your-styles 5 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất cùng với 5 thí sinh đạt điểm cao nhất từ BGK sẽ được chọn vào vòng 2 của cuộc thi.

VÒNG 2: từ ngày 9/9 đến hết ngày 20/9

+ Chủ đề: Mix & match 02 bộ trang phục giúp bạn thể hiện đa phong cách trong các hoạt động: Gặp đối tác và ngày làm việc bình thường.

+ 9/9 – 17/9: 10 thí sinh được chọn vào Vòng 2 sẽ được tặng 01 voucher mua hàng trên ZALORA.VN trị giá 1.000.000 VNĐ. Người chơi được yêu cầu lựa chon 02 sản phẩm để đưa vào bài thi vòng 2 của mình.

+ 18/9 – 20/9: BGK chấm điểm và Bình chọn tại tại www.zalora.vn/shine-your-styles để tìm ra kết quả chung cuộc.

+ 21/9, người thắng cuộc sẽ được công bố tại website www.zalora.vn/shine-your-styles.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thành phố thẳng đứng tại Trung Quốc - nơi khách du lịch chỉ đến 1 lần và không bao giờ quay lại

    Ở nơi này, bạn có thể đi thang máy lên đến tầng thứ 10 mà khi bước ra vẫn thấy mình đang đứng trên... con đường lớn
  • Đọc thêm