Fan sướng rơn khi Dua Lipa gọi BlackPink là "nữ hoàng" và dành hàng loạt lời khen có cánh cho girlgroup của YG

September, Theo Trí Thức Trẻ 17:41 24/06/2019

Ngôi sao US-UK không ngần ngại dành cho BlackPink nhiều lời khen sau đêm diễn cùng nhóm tại Newark.

Mới đây, tập 10 của "BlackPink Diaries" đã chính thức được lên sóng. Trong tập này, người hâm mộ đã được xem các đoạn video hậu trường khi nhóm tổ chức concert tại Newark (New Jersey, Mỹ), nơi mà Dua Lipa bất ngờ xuất hiện và trình diễn ca khúc hợp tác "Kiss and Make Up" cùng các cô gái nhà YG.

Fan sướng rơn khi Dua Lipa gọi BlackPink là nữ hoàng và dành hàng loạt lời khen có cánh cho girlgroup của YG - Ảnh 1.

Dua Lipa và Black Pink tại concert ở Newark.

Được biết, đây cũng là lần đầu tiên mà Dua Lipa và BlackPink cùng nhau trình diễn "Kiss and Make Up" mặc cho ca khúc này vốn đã được phát hành từ lâu. Trước khi nữ ca sỹ người Anh chính thức bước lên sân khấu cùng BlackPink, cô đã gặp gỡ nhóm ở hậu trường concert, cùng chào hỏi thân thiết và diễn tập bài hát chung.

Sự xuất hiện của Dua Lipa khiến fan tham gia những buổi concert khác của BlackPink vô cùng ghen tỵ khi không được thưởng thức một phiên bản "Kiss and Make Up" với đầy đủ "chính chủ" thể hiện.

Fancam "Kiss and Make Up" – Dua Lipa X BLACKPINK [Concert 1/5]

Sau khi đêm diễn kết thúc, Dua Lipa đã dành rất nhiều lời khen cho girlgroup 4 thành viên, cô thậm chí không ngần ngại gọi BlackPink là "nữ hoàng". Những mỹ từ có cánh mà ngôi sao US-UK dành cho các đồng nghiệp châu Á khiến fan của nhóm không khỏi sướng rơn: "Các nữ hoàng à, tôi yêu các bạn. Các bạn rất tuyệt vời, đầy tài năng và vô cùng xinh đẹp. Thật không thể chờ được đến ngày mà thế giới sẵn sàng vì các bạn! Gửi thật nhiều yêu thương đến các cô gái nhé!"

Dua Lipa trả lời phỏng vấn sau đêm diễn cùng BlackPink.

Nguồn tham khảo: AllKpop

Chia sẻ

Bình luận

  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm