Fan BLACKPINK như bị "trúng lời nguyền" đoạn nhạc quảng cáo mới của nhóm, quá catchy và gây "ám ảnh"

An Nhi, Theo Helino 21:13 15/01/2020

Vừa ra mắt CF #Awesome chưa bao lâu nhưng cộng đồng Blink đã không thoát khỏi sự "ám ảnh" đến tận cùng vì giai điệu quá catchy và phần lời thì... đánh thẳng trọng tâm thông điệp quảng cáo của nhãn hàng.

Chiều 14/1, buổi fan meeting đầu tiên trong năm 2020 của BLACKPINK đã chính thức diễn ra tại Indonesia theo sự tổ chức của 1 nhãn hàng. Tại đây, các cô công chúa của YG không chỉ có những giây phút giao lưu và chơi trò chơi cực gần gũi với fan mà còn được thưởng thức hàng loạt phần thi dance cover điệu nhảy #Awesome vô cùng xuất sắc đến từ nhiều nhóm nhảy trên các quốc gia khác nhau.

Khoảnh khắc cô nàng Lisa phải ôm đầu vì "choáng" khi xem các phần thi này đã ngay lập tức gây bão trên mạng xã hội. Không chỉ vậy, nhóm nhảy C.A.C đến từ Việt Nam còn xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi dance cover này.

Fan BLACKPINK như bị trúng lời nguyền đoạn nhạc quảng cáo mới của nhóm, ai bảo catchy và gây ám ảnh thế làm chi! - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Lisa ôm đầu vì những phần thi xuất sắc của các nhóm nhảy khi dance cover vũ điệu Awesome.

Phải nói rằng ngay khi BLACKPINK "thả thính" fan bằng đoạn clip với vũ điệu #Awesome, từng giai điệu đến ca từ hay cả động tác đều thực sự gây "ám ảnh" cho người nghe...

Cơn sốt #Awesome đã trở thành hiện thực khi người người nhà nhà trong FC của BLACKPINK đều bị "phát cuồng" và thậm chí "trúng lời nguyền" bởi vũ điệu #Awesome. Không khó để thấy trên Youtube đã xuất hiện rất nhiều bản dance cover từ các fan và thậm chí, người hâm mộ BLACKPINK còn chế ảnh các cô nàng và xung quanh là câu hát trong #Awesome để thể hiện sự "ám ảnh" đến tận cùng của ca khúc này. Hiệu ứng này có lẽ đến từ việc... BLACKPINK comeback quá ít, fan "đói nhạc" nên bị ám ảnh luôn nhạc quảng cáo!

Clip Lisa nhảy vũ điệu #Awesome do fan ghép.

Fan BLACKPINK như bị trúng lời nguyền đoạn nhạc quảng cáo mới của nhóm, ai bảo catchy và gây ám ảnh thế làm chi! - Ảnh 3.

Các fan BLACKPINK cũng "chết lặng" vì sự ám ảnh của giai điệu Awesome.

Fan BLACKPINK như bị trúng lời nguyền đoạn nhạc quảng cáo mới của nhóm, ai bảo catchy và gây ám ảnh thế làm chi! - Ảnh 4.

Dù đây chỉ là giai điệu quảng cáo cho sản phẩm mới của Samsung nhưng đã gây ấn tượng mạnh với các fan.

Fan BLACKPINK như bị trúng lời nguyền đoạn nhạc quảng cáo mới của nhóm, ai bảo catchy và gây ám ảnh thế làm chi! - Ảnh 5.

Và đây chính level "đỉnh cao" của sự "ám ảnh".

AWESOME IS FOR EVERYONE Samsung Indonesia: The New Galaxy A51 | A71

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm