Fan Austria Wien nóng mắt vì bão comment về Văn Hậu: "Các bạn làm ơn đừng đăng ảnh cậu ấy ở đây nữa"

GN, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 25/06/2019

Như thường lệ, mỗi khi có một cầu thủ của Việt Nam được đồn đoán sang nước ngoài thi đấu, rất nhiều fan lại rủ nhau "tấn công" trang fanpage của các đội bóng. Trường hợp của Austria Wien, cái tên được cho là bến đỗ mới của Đoàn Văn Hậu, cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, dường như nó đang tạo nên ảnh hưởng thiếu tích cực.

Văn Hậu khao khát và chuẩn bị sẵn tâm lý khi đến châu Âu thi đấu

Trong thời gian gần đây, thông tin Đoàn Văn Hậu được đội bóng tại Châu Âu, Austria Wien (Áo) quan tâm đã được đăng tải rộng rãi. Ngay lập tức, người hâm mộ Việt Nam đã tạo nên "bão comment" trên trang facebook của nhà vô địch Áo 2015. Hầu hết đó đều là những bình luận liên quan đến Đoàn Văn Hậu. Đây chẳng phải chuyện gì quá lạ lẫm. Trước đây, hiện tượng này đã diễn ra với CLB Buriram United, Muangthong United hay Incheon United khi có tin đồn các cầu thủ Việt Nam đến đây thi đấu.

Việc Văn Hậu được Austria Wien quan tâm dường như chỉ được đồn đoán rộng rãi tại Việt Nam. Bởi vậy mà rất nhiều CĐV của đội bóng giàu truyền thống nhất nước Áo đã tỏ ra bất ngờ khi bỗng nhiên thấy quá nhiều bình luận của người Việt Nam trong các bài đăng. Thậm chi, có người còn tỏ ra khó chịu và phải thốt lên: "Các bạn làm ơn đừng đăng những ảnh gif (về Văn Hậu - PV) dưới mỗi bài đăng được không. Điều này thật tệ hại...".

Fan Austria Wien nóng mắt vì bão comment về Văn Hậu: Các bạn làm ơn đừng đăng ảnh cậu ấy ở đây nữa - Ảnh 2.
Fan Austria Wien nóng mắt vì bão comment về Văn Hậu: Các bạn làm ơn đừng đăng ảnh cậu ấy ở đây nữa - Ảnh 3.
Fan Austria Wien nóng mắt vì bão comment về Văn Hậu: Các bạn làm ơn đừng đăng ảnh cậu ấy ở đây nữa - Ảnh 4.

Những bình luận liên quan đến Đoàn Văn Hậu bỗng nhiên ngập tràn trên fanpage của FK Austria Wien.

Thông tin Đoàn Văn Hậu được CLB Austria Wien, thuộc hạng đấu cao nhất của bóng đá Áo, quan tâm đã xuất hiện từ nhiều ngày nay. Phía CLB Austria Wien, Hà Nội FC và người đại diện của Đoàn Văn Hậu đều chưa lên tiếng chính thức. Bên cạnh đó, mức giá để mua Văn Hậu được cho vào khoảng 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ đồng). Tuy nhiên, mục tiêu của Austria Wien nhiều khả năng là một bản hợp đồng mượn cầu thủ trước tiên.

Trong những ngày gần đây, Austria Wien liên tục đăng tải những hình ảnh của các bản hợp đồng mới, cho thấy quyết tâm trở lại đỉnh cao sau 4 năm không thể vô địch. Mới nhất, hai bản hợp đồng là hậu vệ cánh trái Caner Cavlan và trung vệ Maudo Jarjue đã được công bố. Văn Hậu sẽ phải cạnh tranh dữ dội nếu muốn có một suất đá chính trong trường hợp quyết định xuất ngoại, bởi ngoài Cavlan, Austria Wien còn có 2 hậu vệ trái khác là Stephan Zwierschitz và Marschinko. Đây sẽ là một thử thách cực đại nhưng rất thú vị với chàng trai 20 tuổi.

Fan Austria Wien nóng mắt vì bão comment về Văn Hậu: Các bạn làm ơn đừng đăng ảnh cậu ấy ở đây nữa - Ảnh 5.

Bình luận

  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm