Xem bản thử nghiệm

EXID bật khóc trên sân khấu khi trưởng nhóm trở lại sau thời gian dài trị bệnh

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:32 13/08/2017

Solji đã khiến EXID vô cùng bất ngờ khi xuất hiện tại mini concert của nhóm.

Hôm 12/8, buổi mini concert của EXID đã được diễn ra thành công tại trường đại học Yonsei (thủ đô Seoul). Trước khi kết thúc, thủ lĩnh Solji đã bất ngờ xuất hiện và hát cùng 4 thành viên trong ca khúc cuối cùng "Summer, Fall, Winter, Spring". Đây là lần xuất hiện đầu tiên của cô sau khoảng thời gian ngưng hoạt động vì điều trị bệnh tuyến giáp.

EXID bật khóc trên sân khấu khi trưởng nhóm trở lại sau thời gian dài trị bệnh - Ảnh 1.

Solji xuất hiện bất ngờ từ hàng ghế khán giả và hát cùng EXID

Cả 4 thành viên EXID và khán giả đều rất bất ngờ trước sự xuất hiện của cô nàng quán quân King Of Masked Singer, vì điều này không hề nằm trong chương trình của đêm diễn. Các cô gái của Banana Culture đã khóc rất nhiều khi thấy trưởng nhóm của mình bước từ từ lên sân khấu.

Solji chia sẻ rằng: "Tôi không biết là các thành viên sẽ khóc. Tôi không ngờ là Junghwa khóc nhiều như hồi chúng tôi lần đầu tiên đạt cúp No.1 vậy. Tôi vẫn đang điều trị và tập thể dục. Tôi sẽ sớm trở lại thôi."

EXID bật khóc trên sân khấu khi trưởng nhóm trở lại sau thời gian dài trị bệnh - Ảnh 3.

Cuối tháng 12/2016, công ty quản lý của EXID đã thông báo về việc Solji sẽ tạm ngưng hoạt động vì nữ ca sỹ được chẩn đoán mắc bệnh cường tuyến giáp trạng. Từ thời điểm đó đến nay, Solji vẫn tập trung điều trị và nghỉ ngơi. Ở lần quảng bá gần đây nhất với "Night Rather Than Day", EXID đã quảng bá với đội hình 4 thành viên.

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng & Bích Phương ra MV, bạn thích bài nào hơn?

    Chạy Ngay Đi vs Bùa Yêu, chỉ được chọn 1, thì bạn sẽ chọn...
  • Tin mới trong ngày