Erik là cái tên thứ 5 xin rút khỏi danh sách đề cử giải AAA 2019 vì lý do "không muốn fan bỏ tiền ra để bình chọn"

Nhật Nguyên, Theo Helino 23:02 06/09/2019

Với việc Erik chính thức rút tên, chỉ trong vòng 2 ngày, lễ trao giải AAA 2019 tại Việt Nam đã nhận phải hàng loạt "hung tin".

Sau khi hàng loạt cái tên đình đám của Vpop đồng loạt thông báo không tham gia vào danh sách đề cử giải thưởng Asia Artist Awards 2019 tổ chức tại Hà Nội sắp tới như Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên,... thì mới đây, Erik cũng đã chính thức lên tiếng rút khỏi lễ trao giải AAA sắp tới, đồng thời gửi lời xin lỗi đến BTC do chưa nhận được điều lệ giải thưởng đã nhận lời tham gia.

Không những đăng tải thông điệp chính thức của cá nhân, Erik cũng đăng tải hình ảnh chụp màn hình bức thư hồi đáp của đại diện ca sĩ với ban tổ chức AAA 2019.

Erik là cái tên thứ 5 xin rút khỏi danh sách đề cử giải AAA 2019 vì lý do không muốn fan bỏ tiền ra để bình chọn - Ảnh 1.

Nguyên văn dòng thông báo rút tên khỏi đề cử AAA 2019 của Erik. Ekip của Erik đã giải thích lý do cụ thể, thông báo rõ ràng và cũng không quên gửi lời xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến chương trình.

Erik là cái tên thứ 5 xin rút khỏi danh sách đề cử giải AAA 2019 vì lý do không muốn fan bỏ tiền ra để bình chọn - Ảnh 2.

E-mail hồi đáp chính thức của người quản lý nam ca sĩ Erik với ban tổ chức AAA 2019 được đính kèm trạng thái của Erik.

Qua bài đăng trên, chúng ta có thể biết được nguyên do Erik rút tên ra khỏi giải thưởng trên chính là do việc người hâm mộ sẽ phải bỏ một số tiền không nhỏ để tiếp tục bình chọn cho anh ở vòng thứ 2. Theo thể lệ bình chọn của chương trình, vòng 1 sẽ miễn phí dành cho tất cả mọi người, nhưng từ vòng 2 trở đi, người hâm mộ sẽ phải bỏ một số tiền đồng thời tuân thủ những quy định và quy trình tương đối phức tạp để có thể tham gia bình chọn. Chính việc người hâm mộ phải bỏ tiền như thế này đã khiến Erik không hài lòng, dẫn đến quyết định như trên. Người hâm mộ đa phần đều tán đồng quyết định trên của Erik, đồng thời cảm ơn anh vì đã luôn quan tâm đến người hâm mộ đến như vậy.

Erik là cái tên thứ 5 xin rút khỏi danh sách đề cử giải AAA 2019 vì lý do không muốn fan bỏ tiền ra để bình chọn - Ảnh 3.

Erik là cái tên tiếp theo rút tên khỏi AAA, sau Sơn Tùng, Soobin, Tóc Tiên, Gin Tuấn Kiệt.

Cập nhật: Sáng ngày 6/9, BTC AAA 2019 đã đưa ra thông báo về format đề cử và bình chọn của Lễ trao giải Nghệ sĩ Châu Á AAA 2019. Theo đó giải thích quy trình bình chọn, trao giải đều áp dụng theo format của AAA tại Hàn Quốc các năm trước và đã được thống nhất từ đơn vị chủ quản về cách thức và mức phí bình chọn.

Lễ trao giải năm nay được tổ chức tại Việt Nam có thêm hạng mục "Nghệ sĩ Việt Nam được yêu thích nhất" cũng đã được thông báo tới khán giả và các nghệ sĩ tham gia bình chọn. Việc các nghệ sĩ rút khỏi danh sách ở các vòng bình chọn với nhiều lý do vẫn xảy ở các chương trình bình chọn khác, BTC hoàn toàn tôn trọng việc đó mặc dù ít nhiều gây ảnh hưởng tới chương trình.

Erik là cái tên thứ 5 xin rút khỏi danh sách đề cử giải AAA 2019 vì lý do không muốn fan bỏ tiền ra để bình chọn - Ảnh 5.

Toàn bộ lời thông báo của BTC AAA 2019.

Như vậy, danh sách đề cử hiện tại chỉ còn Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh, Isaac, Đức Phúc, Only C, Hiền Hồ, Min, Gil Lê, Chi Pu, Uni5, Monstar, Lou Hoàng, Amee, Thiều Bảo Trâm, Trịnh Thăng Bình, Suni Hạ Linh, Trúc Nhân, Zero 9, Hoàng Dũng và Jack & K-ICM. Trong đó, Jack và K-ICM là 2 cái tên vừa được thêm vào đầy bất ngờ của BTC vào ngày hôm qua, một động thái gây hoang mang và bức xúc không hề nhỏ.

Dù chỉ mới khởi động những bước đầu tiên, nhưng AAA 2019 tại Việt Nam đã vấp phải không ít sự cố, khiến khán giả và những người quan tâm đến giải thưởng này không khỏi hoang mang. Hi vọng BTC sẽ có những biện pháp giải quyết thích đáng để tránh những sự cố đáng tiếc diễn ra trong tương lai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm