video star

Em trai Dara tiết lộ: "Độ nổi tiếng của chị tôi ở Philippines có thể sánh ngang với Hyori"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 13/02/2019

Hai chị em Dara & Thunder vừa tái ngộ trong một show thực tế.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Video Star", cựu thành viên nhóm MBLAQ - Mir và Thunder, LE nhóm EXID, rapper DinDin và Jinwoon nhóm 2AM đã xuất hiện với vai trò khách mời.

Em trai Dara tiết lộ: Độ nổi tiếng của chị tôi ở Philippines có thể sánh ngang với Hyori - Ảnh 1.

Chị gái của Thunder là Dara cũng tham gia với vai trò MC đặc biệt, 2 chị em cách nhau 6 tuổi và khá thân thiết nên Thunder chia sẻ: "Ở nhà, chúng tôi hay mặc đồ ngủ và biểu lộ tình cảm thoải mái với nhau nên cũng hơi kỳ quặc khi phải ăn mặc tươm tất rồi nói chuyện nghiêm túc để quay hình thế này!". 

Khi nhắc về người chị nổi tiếng Go Eun Ah, Mir cũng tiết lộ: "Chúng tôi còn chẳng thèm nói với nhau một lời khi ăn nữa cơ! Chị tôi và tôi thân thiết đến mức không chỉ trao đổi quà tặng mà còn thường xuyên nói tục với nhau. Đó mới là tình chị em trong cuộc sống thực!".

Thunder tiếp lời: "Chị tôi ra mắt ở Philippines lâu lắm rồi và độ nổi tiếng của chị ấy lúc đó có thể sánh ngang với chị Hyori luôn đấy!". Dara lúc này mới lên tiếng: "Này, các fan ở Philippines vẫn yêu mến chị đấy nhé!", Thunder tiết lộ thêm: "Một phòng máy tính cá nhân ở Philippines còn đề nghị cho tôi mật khẩu miễn phí trọn đời nếu tôi cho họ số điện thoại của chị tôi nhưng tất nhiên là tôi không cho rồi!".

Em trai Dara tiết lộ: Độ nổi tiếng của chị tôi ở Philippines có thể sánh ngang với Hyori - Ảnh 2.

Hai chị em Dara và Thunder rất thân thiết

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng 'người sói' và mối tình đẹp đến khó tin với người vợ hơn 13 tuổi: Khi tìm được người hết lòng vì mình đừng để những nguyên tắc bản thân trở thành rào cản

    Giữa làng giải trí đầy cám dỗ, vợ chồng Hugh Jackman khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vẫn có thể duy trì được tình yêu sâu đậm suốt hàng chục năm, mặc cho sự chênh lệch lớn về tuổi tác, ngoại hình, tiếng tăm giữa họ.
  • Đọc thêm