“Em gái” BTS và GFriend xác nhận lịch debut, trainee Việt cũng có "cửa" tham gia?

KLinh, Theo Helino 10:00 04/09/2019

Lịch debut của nhóm nhạc "em gái" BTS và GFriend đã được xác nhận, đáng chú ý là các bạn trẻ Việt hoàn toàn có thể trở thành 1 phần của girlgroup này.

Sau ngày Big Hit Entertainment và Source Music (công ty quản lý của GFriend) về chung một nhà, cả hai đã nhanh chóng xác nhận kế hoạch cùng ra mắt nhóm nhạc nữ mới. "Em gái" của BTS, TXT và GFriend dự kiến sẽ "trình làng" công chúng trong 2 năm tới.

Đại diện Big Hit tuyên bố: "Để hợp tác với Source Music, chúng tôi sẽ tổ chức buổi thử giọng mang tên "Plus Global Audition" để tìm ra các thực tập sinh trở thành viên của nhóm nữ mới với mục tiêu debut vào năm 2021".

“Em gái” BTS và GFriend xác nhận lịch debut, trainee Việt cũng có cửa tham gia? - Ảnh 1.

Nhóm nữ đàn em của BTS và GFriend dự kiến ra mắt vào năm 2021

Tiêu chí dành cho nhóm nữ mới của Big Hit và Source Music là "playful" (tinh nghịch), "lovely" (đáng yêu), "unique" (độc đáo) và "sassy" (ngổ ngáo). Các thành viên của "em gái" BTS và GFriend sẽ được chọn ra từ vòng thử giọng tổ chức ở 16 thành phố trên toàn thế giới.

Đáng chú ý là các bạn trẻ từ Việt Nam hoàn toàn có cơ hội trở thành thành viên nhóm "em gái" BTS và GFriend! Big Hit tuyên bố sẽ có 2 buổi thi tuyển ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh lần lượt vào ngày 26 và 27/10 năm nay.

“Em gái” BTS và GFriend xác nhận lịch debut, trainee Việt cũng có cửa tham gia? - Ảnh 2.

Vòng thử giọng cho nhóm nữ mới được tổ chức cả ở Hà Nội lẫn Thành phố Hồ Chí Minh, biết đâu sẽ có trainee người Việt trở thành "em gái" BTS và GFriend?

Được biết "đứa con chung" của Big Hit và Source Music sẽ được nhào nặn bởi chính tay "ông trùm" Bang Shi Hyuk và Min Hee Jin – cựu giám đốc sáng tạo của SM và nay là giám đốc thương hiệu công ty con của Big Hit. Bang PD sẽ phụ trách các khâu sản xuất chung và sản xuất âm nhạc, trong khi Min Hee Jin sẽ chịu trách nhiệm sáng tạo hình ảnh cho girlgroup này.

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm