"Em gái" BLACKPINK thông báo chuẩn bị come back, khoe tự viết lời ca khúc mới nhưng netizen lại được dịp "cà khịa": "Tập nhảy cho kỹ nhé!"

Dora, Theo Helino 06:10 31/08/2019

Somi thông báo comeback nhưng cư dân mạng lại "cà khịa": "Không biết là comeback hay debut lần thứ 2 đây!"

Mới chỉ 3 tháng trôi qua kể từ màn debut gây khá nhiều tranh cãi của Somi với "Birthday" và trong lúc đàn chị ở công ty mẹ là Rosé mãi chẳng được debut solo thì mới đây cô em đã có những tiết lộ mới về màn come back đầu tiên của mình.

Theo đó, trong buổi giao lưu với người hâm mộ vào ngày 29/8, Somi đã chia sẻ với fan những thông tin liên quan đến kế hoạch trở lại của cô nàng sau màn debut với "Birthday" hồi tháng 6 vừa qua.

Em gái BLACKPINK thông báo chuẩn bị come back, khoe tự viết lời ca khúc mới nhưng netizen lại được dịp cà khịa: Tập nhảy cho kỹ nhé! - Ảnh 1.

Somi

Theo lời chia sẻ của Somi, cô nàng đang bước vào giai đoạn chuẩn bị cho ca khúc trở lại. Đáng chú ý, bên cạnh sự giúp đỡ của producer Teddy như thường lệ, Somi cũng sẽ tham gia vào khâu viết lời cho sản phẩm trở lại này. Ngoài ra, nữ idol sinh năm 2001 cũng ngỏ ý sẽ nhuộm tóc vàng trong lần come back sắp tới!

Trái với sự hào hứng của Somi, cư dân mạng có vẻ không mấy mặn mà với thông báo này của cô nàng. Trước đó không lâu, Somi cũng đã từng gây tranh cãi với việc không trình diễn bất kỳ một ca khúc nào trong showcase debut của mình! Lý do được nữ idol đưa ra là do cô nàng chưa chuẩn bị thật sự kỹ càng cho các động tác vũ đạo trong ca khúc "Birthday". Những chia sẻ này đã khiến cư dân mạng bức xúc và dành nhiều lời phê bình cho thái độ không nhiệt huyết của Somi với màn ra mắt của mình.

Em gái BLACKPINK thông báo chuẩn bị come back, khoe tự viết lời ca khúc mới nhưng netizen lại được dịp cà khịa: Tập nhảy cho kỹ nhé! - Ảnh 2.

Somi livestream giao lưu cùng fan.

- "Thực ra cũng không mong đợi gì nhiều cho lắm.."

- "Bỏ qua hết mấy nghệ sĩ YG đi!"

- "Là comeback hay là debut lần thứ 2 đây Somi?"

- "Thật sự là bây giờ Somi không còn nổi như hồi xưa nữa! Cô ấy cứ chìm dần thôi!"

- "Nếu bài tới mà flop nữa thì nói thật sự nghiệp solo của cô ấy không mấy khả quan rồi! Thôi thì bỏ qua lòng tự tôn mà quay trở lại với I.O.I đi!"

- "Làm gì thì làm trước hết cứ tôn trọng khán giả đã! Sao lại không diễn bài nào trong showcase debut được chứ?"

- "Từ ngày rời JYP là cái khí chất tươi mới của Somi cũng đi luôn!"

- "Làm ơn hãy luyện tập chăm chỉ vào trước khi ra mắt sản phẩm gì với công chúng!"

- "Thôi... Phần viết lời bài hát xin hãy để những người chuyên nghiệp viết ấy!"

MV "BIRTHDAY" – Somi

Nguồn: NB

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giải mã phong tục truyền thống tắm lá mùi vào chiều 30 tết: Không chỉ là để thơm

    Tắm lá mùi vào ngày tất niên được cho là nét đẹp văn hóa nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa của việc làm này?
  • Đọc thêm