Duy Mạnh gặp sự cố trên đường đi, đến đám hỏi của Tiến Dũng muộn một tiếng nhưng vẫn kịp chung vui trên bàn tiệc

GN, Theo Trí Thức Trẻ 12:25 26/06/2019

Mặc dù gặp trục trặc trên đường tới dự lễ ăn hỏi của Tiến Dũng (sáng 26/06), nhưng rất may Văn Kiên và Duy Mạnh vẫn kịp dự bữa cơm thân mật được hai gia đình tổ chức mời bạn bè, người thân.

Toàn cảnh buổi lễ ăn hỏi của trung vệ Bùi Tiến Dũng và cô dâu Khánh Linh

Trung vệ của CLB Viettel và đội tuyển Việt Nam, Bùi Tiến Dũng sẽ tổ chức lễ ăn hỏi cùng cô bạn gái Nguyễn Khánh Linh vào sáng ngày 26/06. Chắc chắn trong một ngày vui như vậy, những người bạn, đồng đội thân thiết của Tiến Dũng không thể không có mặt. 

Bộ đôi Văn Kiên và Đỗ Duy Mạnh của CLB Hà Nội là hai trong số đó. Họ đã trải qua một chặng đường hết sức mệt mỏi khi xuất phát từ 7h30 nhưng do tắc đường nên phải đến 11h mới có mặt tại nơi tổ chức buổi lễ. Dù trải qua chuyến đi không mấy thoải mái nhưng cả hai đều rất vui vẻ khi gặp và chung vui cùng người bạn thân. 

Duy Mạnh gặp sự cố trên đường đi, đến đám hỏi của Tiến Dũng muộn một tiếng nhưng vẫn kịp chung vui trên bàn tiệc - Ảnh 3.

Duy Mạnh và Văn Kiên chụp ảnh cùng đôi tình nhân Khánh Linh - Tiến Dũng tại buổi lễ ăn hỏi.

Duy Mạnh, Tiến Dũng và Đình Trọng là bộ ba rất thân thiết tại U23 Việt Nam trước đây cũng như ĐTQG hiện tại. Họ là những đối tác ăn ý cả trên sân cỏ và ngoài đời, từng cùng nhau tạo nên hàng phòng ngự vững chắc giúp U23 Việt Nam làm nên lịch sử tại VCK U23 Châu Á 2018. Có một chút đáng tiếc khi Đình Trọng không thể tới dự ngày vui của Tiến Dũng do đang trong thời gian điều trị chấn thương tại Singapore.

Tới dự buổi lễ còn có sự góp mặt của các cầu thủ CLB Viettel như Quế Ngọc Hải, Ngọc Sơn, Trọng Hoàng hay Vũ Minh Tuấn cùng các thành viên ban huấn luyện. Những người đồng đội tại ĐTQG đã có màn hội ngộ hết sức vui vẻ. 

Duy Mạnh gặp sự cố trên đường đi, đến đám hỏi của Tiến Dũng muộn một tiếng nhưng vẫn kịp chung vui trên bàn tiệc - Ảnh 4.
Duy Mạnh gặp sự cố trên đường đi, đến đám hỏi của Tiến Dũng muộn một tiếng nhưng vẫn kịp chung vui trên bàn tiệc - Ảnh 5.
Duy Mạnh gặp sự cố trên đường đi, đến đám hỏi của Tiến Dũng muộn một tiếng nhưng vẫn kịp chung vui trên bàn tiệc - Ảnh 6.

Các tuyển thủ Quốc gia vui vẻ khi gặp nhau trong lễ ăn hỏi của Tiến Dũng.

Ảnh: Phạm Huyền

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giải mã phong tục truyền thống tắm lá mùi vào chiều 30 tết: Không chỉ là để thơm

    Tắm lá mùi vào ngày tất niên được cho là nét đẹp văn hóa nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa của việc làm này?
  • Đọc thêm