Duy Khánh: "Tôi thấy sợ vì đi đâu cũng bị nói là phá hoại hạnh phúc anh Trấn Thành"

Hồng Nguyên - Nhật Duy, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 28/12/2016

Duy Khánh chính thức lên tiếng sau hàng loạt những tin đồn là người thứ ba xen giữa mối quan hệ của Trấn Thành và Hari Won.

Liên tục có những tin đồn xoay quanh mối quan hệ giữa anh và Trấn Thành hay việc anh bị tổn thương sau khi Trấn Thành công bố đến với Hari Won. Anh có muốn lên tiếng về điều này?

Không biết những lời đồn đó bắt đầu từ đâu và chẳng có bất cứ bằng chứng nào cả ngoài một số thông tin được đăng tải tràn lan trên các trang mạng. Mối quan hệ giữa tôi và anh Thành chỉ là thầy trò, bạn bè bình thường, chơi với nhau mà không có vụ lợi.

Tôi coi anh Thành như thần tượng của mình. Khi tham gia một vài chương trình cùng nhau, tôi chụp ảnh cùng anh và đăng lên để bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình, nhiều người cũng làm thế nhưng chỉ một mình tôi bị quy chụp. Thà có căn cứ không nói, đây chẳng có gì mà mọi người đồn đoán khiến tôi buồn và bức xúc lắm. Nếu đã có chỗ đứng hay được công nhận rồi thì không sao, còn tôi chỉ là một nghệ sĩ mới, việc được nhắc tới mà không phải vì năng lực thì ngoài buồn ra tôi còn tự cảm thấy ngại nữa.

Duy Khánh: Tôi thấy sợ vì đi đâu cũng bị nói là phá hoại hạnh phúc anh Trấn Thành - Ảnh 1.

Duy Khánh khẳng định những tin đồn về chuyện tình cảm là hoàn toàn vô căn cứ.

Xuất hiện trong đám cưới của Trấn Thành và Hari Won sau đó về sớm, nhiều người nói anh chỉ góp mặt cho có lệ?

Điều đó hoàn toàn không đúng và vô căn cứ, vì tôi đã rất chờ đợi để được đến chung vui cùng anh Thành. Tôi thực sự có việc và đã xin phép mọi người xung quanh trước khi về. Dù đã cố gắng nán lại, ăn gần hết món ăn nhưng vì chương trình kéo dài quá, đến gần một nửa thì tôi mới ra về chứ không phải chỉ ghé qua cho có lệ. Tôi là người sống tình cảm, nên không bao giờ làm bất cứ điều gì cho có hay hời hợt.

Đã có một khoảng thời gian thấy anh và Trấn Thành cô cùng thân thiết, điều gì đã dẫn đến mối quan hệ này và anh quý điều gì ở Trấn Thành?

Tình cờ gặp nhau trong một chương trình do anh Thành làm giám khảo, chúng tôi có trò chuyện, trao đổi và cảm thấy tình cách khá phù hợp nên trở thành những người bạn. Chúng tôi thi thoảng có đi ăn, đi chơi cùng nhau nhưng không phải đi riêng mà cùng với một nhóm bạn thân thiết.

Tôi quý anh Thành vì anh bộc trực, thẳng tính và sống tình cảm. Anh rất nghiêm túc trong công việc nên trong quá trình tiếp xúc, tôi học được ở anh rất nhiều thứ. Trước đây chúng tôi thường tâm sự với nhau chuyện nghề, chuyện đời nhưng dạo gần đây anh Thành bận, mà mọi người lại đồn đoán nhiều quá nên tôi cũng không dám trò chuyện nhiều vì sợ ảnh hưởng tới anh.

Duy Khánh: Tôi thấy sợ vì đi đâu cũng bị nói là phá hoại hạnh phúc anh Trấn Thành - Ảnh 2.

Duy Khánh và Trấn Thành thân thiết sau khi làm việc trong một vài chương trình, sự kiện.

Phản ứng của Trấn Thành như thế nào về những tin đồn này?

Anh Thành là một ngôi sao nổi tiếng, phải chịu rất nhiều áp lực rồi. Tôi nghĩ, anh cũng không còn lạ với việc bị công chúng đồn đoán về mình. Tôi có gửi lời xin lỗi đến anh Thành và chị Hari vì chuyện của tôi đã ảnh hưởng nhiều đến họ như vậy. Tôi tin là những người trong cuộc sẽ hiểu và thông cảm cho nhau.

Anh giải thích sao khi Trấn Thành đến với Hari Won, mối quan hệ thân thiết với anh không còn như trước nữa, cả hai cũng ít xuất hiện cùng nhau hơn?

Tôi nghĩ là khi có người yêu hay gia đình, ai cũng sẽ dành trọn thời gian cho cuộc sống riêng của mình thôi. Tôi cũng có công việc riêng. Điều đó hoàn toàn bình thường chẳng có gì để giải thích cả.

Anh thấy tình yêu của Trấn Thành và Hari Won trong 10 tháng quen biết đã đủ chín muồi để đi đến hôn nhân?

Đây là một tình yêu rất đẹp. Bản thân tôi đã thấy họ dành cho nhau tình cảm rất lớn, những lời nói ngôn tình ngọt ngào... Tôi tin vào sự lựa chọn của họ.

Vậy khi gặp Hari Won, anh có cảm thấy khó xử?

Tôi chẳng thấy khó xử gì cả. Khi gặp chị tôi vẫn chào hỏi và nói chuyện bình thường. Tất cả mọi thứ là do mọi người suy diễn ra chứ đối với tôi những hoàn cảnh thế này chẳng hề xa lạ.

Duy Khánh: Tôi thấy sợ vì đi đâu cũng bị nói là phá hoại hạnh phúc anh Trấn Thành - Ảnh 3.

Mối quan hệ giữa Duy Khánh và Hari Won vẫn bình thường, tất cả mọi chuyện đều do mọi người tự suy diễn.

Câu chuyện về giới tính trong showbiz xưa nay không lạ nữa, anh có ủng hộ việc một người đồng tính lập gia đình hay công khai cảm xúc của mình?

Điều đó còn phụ thuộc vào hoàn cảnh của riêng mỗi người, tôi không dám bàn tới. Còn với tôi, chỉ cần sống đúng cảm xúc của mình thôi. Tình yêu là một điều rất đặc biệt. Nếu mình cảm thấy hạnh phúc thì cứ yêu thôi. Còn chuyện yêu ai, hay giới tình gì không quan trọng.

Cuộc sống và tâm lý của anh trong thời điểm này như thế nào, anh có trải lòng gì sau những lời đồn đại vô căn cứ?

Đi đâu tôi cũng nghe mọi người nói tôi phá hoại hạnh phúc của Trấn Thành và Hari Won, nhiều người còn tỏ ra thương cảm trong khi cuộc sống của tôi đang rất bình thường. Những chuyện vừa qua khiến tôi rất sợ và hoang mang.

Duy Khánh: Tôi thấy sợ vì đi đâu cũng bị nói là phá hoại hạnh phúc anh Trấn Thành - Ảnh 4.

"Tôi thấy sợ vì đi đâu cũng bị nói là phá hoại hạnh phúc anh Trấn Thành" - Duy Khánh.

Tôi chỉ muốn mọi người đừng quy chụp nữa, điều đó sẽ ảnh hưởng không chỉ đến tôi mà còn cả anh Thành và chị Hari nữa, họ đã rất mệt mỏi rồi. Là nghệ sĩ, chúng tôi muốn đem đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất, nên hãy cho chúng tôi không gian thoải mái để chăm chút cho công việc của mình.

Xin cảm ơn những chia sẻ của Duy Khánh!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm