Dùng xe tải tông sập cửa nhà đang cháy để cứu người ở Sài Gòn

Hoàng Tuân, Theo Thời Đại 14:08 14/11/2017

Vào sáng ngày 14/11 tại đường 17, quận 7, Tp.HCM, khi thấy đám cháy lớn, một người đàn ông đã lái xe tải tông sập cửa để lực lượng chức năng vào giải cứu các nạn nhân mắc kẹt bên trong.

Clip: L.P

Sáng ngày 14/11, tại đường số 17, quận 7, TP.HCM , nhiều người dân khu vực hoảng hốt la hét khi phát hiện khói lửa bốc cao từ căn nhà đồng thời là tiệm cắt tóc. Sau vài phút, đám cháy bùng phát dữ dội, những người sống trong nhà cố gắng tìm lối thoát ra ngoài. Người dân khu vực cố gắng huy động bình cứu hỏa tiếp cận khống chế nhưng bất thành.

Khi cảnh sát đến nơi, chủ nhà kêu la, yêu cầu vào trong cứu người vì cho là con của ông còn mắc kẹt bên trong. Do tình hình cấp bách, một người đàn ông đã điều khiển một chiếc xe tải tông sập cửa nhà, để mở đường cho lực lượng chức năng vào bên trong kiểm tra nhưng không phát hiện được ai.

Dùng xe tải tông sập cửa nhà đang cháy để cứu người ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Theo Đại tá Đặng Thanh Đủ, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC quận 7, trong nhà có khoảng 3 đến 4 người nhưng chủ nhà không biết là tất cả đã thoát ra ngoài. 

"Người cha không biết là con trai đã thoát ra bằng đường ban công nên hốt hoảng và chúng tôi đã cẩn thận kiểm tra, rất may là mọi người trong nhà đã thoát ra", Đại tá Đủ nói.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong công khai giấy đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng

    Vậy là, sau rất nhiều đồn đoán, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã công khai thừa nhận đã đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp.
  • Tin mới trong ngày