Đức Chinh sốt sắng gọi Quế Ngọc Hải đi đóng quảng cáo

VÔ ƯU, Theo Trí Thức Trẻ 11:49 12/10/2018

Sáng 12/10, Đội tuyển Việt Nam hoạt động với lịch trình riêng do Liên đoàn bóng đá Việt Nam sắp xếp. Trong đó, nhóm Đức Chinh, Xuân Trường, Quế Ngọc Hải được phân công đi ghi hình cho một nhãn hàng là nhà tài trợ của đội tuyển.

Đức Chinh, Xuân Trường, Ngọc Hải nhắng nhít trước giờ quay quảng cáo của đội tuyển Việt Nam. 

Đức Chinh sốt sắng gọi Quế Ngọc Hải đi đóng quảng cáo - Ảnh 2.

Buổi sáng ngày thứ 2 hội quân (12/10), các cầu thủ Đội tuyển Việt Nam hoạt động theo lịch trình riêng. Sau bữa ăn lót dạ, một số cầu thủ đi quay quảng cáo và tham dự sự kiện.

Đức Chinh sốt sắng gọi Quế Ngọc Hải đi đóng quảng cáo - Ảnh 3.

Xuân Trường tỏ ra khá thoải mái sau một đêm nghỉ ngơi và sẵn sàng cho buổi ghi hình quảng cáo xe cùng với Đức Chinh và Quế Ngọc Hải tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Đức Chinh sốt sắng gọi Quế Ngọc Hải đi đóng quảng cáo - Ảnh 4.

Đức Chinh xuống sảnh trước và ngồi đợi Xuân Trường và Quế Ngọc Hải. Khi được gọi lên xe xuất phát, Đức Chinh sốt sắng gọi điện giục Quế Ngọc Hải từ trên phòng xuống đi cùng.

Đức Chinh sốt sắng gọi Quế Ngọc Hải đi đóng quảng cáo - Ảnh 5.

Ngược lại, Quế Ngọc Hải khá thong thả.

Đức Chinh sốt sắng gọi Quế Ngọc Hải đi đóng quảng cáo - Ảnh 6.

Ngọc Hải và Đức Chinh vừa ra xe vừa nói chuyện về áo đội tuyển được nhận vào chiều qua 11/10 khi đến hội quân cùng ĐTVN.

Đức Chinh sốt sắng gọi Quế Ngọc Hải đi đóng quảng cáo - Ảnh 7.

Ngoài nhóm của Xuân Trường, còn có 2 nhóm cầu thủ được chia đi dự sự kiện và quay quảng cáo. Bao gồm nhóm của trung vệ Tiến Dũng, Hồng Duy, Văn Cường, Huy Hùng tham gia buổi lễ công bố bản quyền AFF Cup 2018. Nhóm Công Phượng, Văn Lâm, Thanh Trung cũng rời khách sạn với trang phục của nhà tài trợ giải đấu.

Đức Chinh sốt sắng gọi Quế Ngọc Hải đi đóng quảng cáo - Ảnh 8.

Những cầu thủ khác ở lại khách sạn nghỉ ngơi. Minh Vương, Quốc Chí, Tuấn Mạnh cùng nhau ra ngoài ngồi cà phê tán gẫu. Chiều nay, Đội tuyển có buổi tập thứ hai tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam lúc 16h. Buổi tập sẽ có sự tham gia của 8 cầu thủ Hà Nội vừa trở về từ trận bán kết Cúp Quốc gia với Bình Dương vào tối qua 11/10.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Nước sạch” tại Hà Nội nhiễm styren cao gấp 3,65 lần bình thường: Làm gì để bảo vệ sức khỏe?

    Nước sạch tại Hà Nội bốc mùi do nhiễm styren cao hơn 1,3 - 3,6 lần bình thường, đây là khuyến cáo của chuyên gia để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Đọc thêm