Du học Thụy Sỹ, đến với các trường đào tạo chất lượng

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 29/05/2018

Du học Thụy Sỹ không chỉ có ngành du lịch khách sạn với mô hình Thụy Sỹ là chuẩn cho cả thế giới noi theo, các trường đại học của Thụy Sĩ là những trường hàng đầu thế giới với rất nhiều giải Nobel nhận được hàng năm. Hệ thống bằng tú tài quốc tế IB (International Baccalaureate) cũng được phát sinh từ Thụy Sĩ.

Du học Thụy Sỹ, đến với các trường đào tạo chất lượng - Ảnh 1.

Thụy Sỹ - môi trường sống tuyệt vời để phát triển cả về thể lực, trí tuệ và tính cách

Một đất nước nói bốn thứ tiếng, văn hóa phong phú đa dạng, khung cảnh đẹp đẽ thơ mộng và một môi trường chính trị hòa bình, Thụy Sỹ không chỉ là điểm đến số 1 cho khách du lịch mà còn chiếm vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo. Cả một thế kỉ nay, Thụy Sỹ cung cấp các cơ hội học tập cao cấp, hiện đại và không ngừng đổi mới. Dịch vụ đào tạo đứng đầu trong số các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao của Thụy Sỹ. Đây là nơi mà bất kì một gia đình nào cũng mơ ước được gửi con mình đi du học từ sớm.

Học phổ thông ở Thụy Sỹ

Tại Thụy Sỹ có hàng loạt các trường đón nhận học sinh từ khắp nơi trên thế giới với các cơ sở đào tạo không thể tốt hơn, triết lí đào tạo không thể tiên tiến hơn. Học sinh được phát triển toàn diện, năng động, có tư duy khái quát đồng thời cũng có khả năng quan sát vô cùng tỉ mỉ.

Tính cách điển hình mà người Thụy Sỹ rèn luyện cho học sinh là kiên trì, khéo léo, khả năng thương thuyết và giải quyết vấn đề hóc búa nhất. Trẻ lớn lên không chỉ thông thạo 1 ngoại ngữ.

Tốt nghiệp cấp ba, hoặc có bằng cấp ba của Thụy Sỹ, hoặc có bằng tú tài quốc tế, học sinh ở đây chắc chắn vào được những trường hàng đầu thế giới, có thể vào được các trường ĐH Thụy Sỹ, cầm chắc khả năng làm việc quốc tế hay ở lại Thụy Sỹ làm việc.

Điều ngăn cản đi du học phổ thông ở Thụy Sỹ duy nhất là yêu cầu phải có khả năng tốt về tài chính. Vì thế, chỉ những gia đình có tham vọng, kinh tế tốt mới có thể đưa con vào môi trường tốt nhất thế giới này.

Du học Thụy Sỹ, đến với các trường đào tạo chất lượng - Ảnh 2.

Công ty du học Cầu Xanh – tự hào là đơn vị tư vấn du học Thụy Sỹ hàng đầu tại Việt Nam

Học trải nghiệm, học hè, học tiếng tại Thụy Sỹ​

Nằm ở trung tâm của châu Âu, Thụy Sỹ là đất nước có nền văn hoá pha trộn, là nơi có 4 thứ tiếng quốc gia, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Romantish. Đây là môi trường lí tưởng cho các bạn trẻ du học trải nghiệm các khoá hè, đông, vừa học ngôn ngữ, vừa có những hoạt động tập thể, trò chơi xã hội, hoạt động dã ngoại phong phú, như bơi lội, đạp xe, leo núi, khám phá cuộc sống động thực vật trong rừng, chơi các loại bóng, trượt băng, trượt tuyết... phát triển cả thể lực và trí tuệ. Chi phí cho các tuần học hè thường tính trọn gói với mức tương đương khoảng 35 triệu/tuần cho cả học phí và mọi hoạt động, ăn, ở.

Đối với các bạn từ 16 tuổi, thay vì trăn trở cả năm trời rồi nảy sinh xung đột gia đình vì quan điểm không thống nhất về việc có nên theo học ngành du lịch khách sạn hay không, chỉ cần từ 2 đến 3 tuần học nhập môn ngành DLKS hay ẩm thực để trả lời câu hỏi đó một cách cực kì hiệu quả và hữu ích với chi phí thậm chí bằng 0.

Học đại học ở Thụy Sỹ

Hết lớp 11, học sinh có thể học dự bị để nhập học các ngành về kinh doanh tại Thụy Sỹ. Có rất nhiều chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn như tài chính, ngân hàng, kinh doanh quốc tế... đặc biệt hiện nay có ngành "digital marketing" hay "digital business" đang rất “hot”. Chương trình đại học đang có học bổng lên tới 50% học phí.

Hết lớp 12, sinh viên có thể lựa chọn chương trình du lịch khách sạn với nhiều lựa chọn về chuyên ngành như ẩm thực, thực phẩm, về sự kiện, quản lí hoạt động khách sạn, marketing, tài chính, nhân sự, kinh doanh trong ngành khách sạn, quản lí thương hiệu, mở startup...

Du học Thụy Sỹ, đến với các trường đào tạo chất lượng - Ảnh 3.

Từ 15/7/2018 mức học phí ưu đãi từ IMI sẽ không còn tới 50%, hãy tận dụng cơ hội nhận 50% từ nay đến 15/7/2018

Hiện nay các trường DLKS ở Thụy Sỹ có rất nhiều chương trình với các mức học phí ưu đãi khác nhau cho nên quí phụ huynh và các bạn HSSV phải hết sức tỉnh táo, chọn cho mình một ngôi trường với chương trình học phù hợp. Chương trình học và kiến thức cũng như các cơ hội trường có thể cung cấp cho sinh viên là một phần cơ bản dẫn tới con đường sự nghiệp tương lai mà các bạn dự kiến. Bởi thế, được tư vấn đúng là điều hết sức quan trọng. Mời quí phụ huynh và các bạn tới dự buổi hội thảo về du học Thụy Sỹ do công ty tư vấn du học Cầu Xanh tổ chức tại:

HÀ NỘI

Địa chỉ: 13 quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.

Thời gian: 9h30 sáng chủ nhật ngày 10/6/2018.

TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Phòng Brainstorming 3, 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1 (Gửi xe trong trường Trần Văn Ơn đối diện).

Thời gian: 14h00 sáng thứ 7 ngày 9/6/2018.

Đăng kí tới dự TẠI ĐÂY (vào cửa miễn phí).

Là đại diện của hầu hết các trường du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ, đồng thời có thành viên có quốc tịch Thụy Sỹ, am hiểu về Thụy Sỹ sẽ mang đến cho quí phụ huynh và các bạn HSSV những thông tin tư vấn chất lượng, một dịch vụ “coaching” hoàn hảo từ A đến Z về du học Thụy Sỹ.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Địa chỉ: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.

Đt: 098 40 23247

Email: study@bridgeblue.edu.vn.

Website: www.cauxanhbb.edu.vn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm