miss universe 2019

Dù đang được chú ý đặc biệt, Hoàng Thùy bỗng "mất tích" khó hiểu trong BXH của Missosology trước thềm bán kết

Vixx, Theo Helino 21:09 05/12/2019

Missosology đánh giá đại diện Philippines, dự đoán mỹ nhân nước này sẽ đăng quang. Á hậu 1 là Colombia, Thái Lan về vị trí Á hậu 2.

Hoàng Thùy - Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019 đã chính thức bước vào cuộc thi với nhiều hoạt động bên lề và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, truyền thông. Cô là gương mặt tiềm năng được BTC dành nhiều ưu ái như đăng tải riêng clip chụp ảnh bikini, nói tiếng Anh,... Trên trang cá nhân mới đây nhất, Hoàng Thùy vừa đăng tải bức ảnh đọ sắc với Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 Catriona Gray. Khoảnh khắc này nhanh chóng thu hút sự chú ý, fan kỳ vọng Hoàng Thùy có thể nối gót Catriona Gray là chủ nhân tiếp theo của chiếc vương miện.

Dù vậy chuyên trang nhan sắc uy tín Missosology đã tung ra bảng xếp hạng dự đoán trước đêm thi bán kết, nhưng lại thiếu vắng Hoàng Thùy. Missosology đánh giá đại diện Philippines, dự đoán mỹ nhân nước này sẽ đăng quang, Á hậu 1 là Colombia, Thái Lan về vị trí Á hậu 2. Điều này khá khó hiểu vì đại diện Việt Nam đang được chú ý xuyên suốt nhiều ngày qua.

Dù đang được chú ý đặc biệt, Hoàng Thùy bỗng mất tích khó hiểu trong BXH của Missosology trước thềm bán kết - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng dự đoán trước đêm thi bán kết thì thiếu vắng Hoàng Thùy một cách khó hiểu.

Dù đang được chú ý đặc biệt, Hoàng Thùy bỗng mất tích khó hiểu trong BXH của Missosology trước thềm bán kết - Ảnh 2.

Bức ảnh chung của Miss Universe 2018 - Catriona Gray và Hoàng Thuỳ làm cộng đồng fan sắc đẹp phấn khích tột độ.

Dù đang được chú ý đặc biệt, Hoàng Thùy bỗng mất tích khó hiểu trong BXH của Missosology trước thềm bán kết - Ảnh 3.
Dù đang được chú ý đặc biệt, Hoàng Thùy bỗng mất tích khó hiểu trong BXH của Missosology trước thềm bán kết - Ảnh 4.

Hoàng Thùy đang thể hiện rất tốt từng ngày tại đấu trường sắc đẹp quốc tế, chính vì vậy khán giả nước nhà hoàn toàn có thể hi vọng cô sẽ giành được giải trong cuộc thi này

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm