Dự đám cưới Đông Nhi, Trúc Nhân và Trịnh Thăng Bình "ủ mưu" tổ chức hôn lễ khủng ở Châu Âu với 1500 khách mời!

Vixx, Theo Helino 16:19 09/11/2019

Vừa đến đám cưới Đông Nhi, Trúc Nhân và Trịnh Thăng Bình có màn tung hứng cực hài hước.

Cả showbiz đang có mặt ở Phú Quốc để dự đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Là một trong những khách mời của hôn lễ này, Trúc Nhân có vẻ như khá nôn nao, liên tục nhắc nhở mình ăn mặc đừng quá lố vì đây không phải đám cưới của bản thân. Ngoài ra, chỉ vừa đặt chân đến địa điểm tổ chức ngày vui của đôi vàng Vbiz, Trúc Nhân ngay lập tức tự lên kế hoạch cưới cho mình. Dự là "nửa kia" của chàng ca sĩ này là Trịnh Thăng Bình, cả hai say sưa bàn bạc một siêu đám cưới cực khủng tổ chức ở châu Âu. Lần này, Trúc Nhân và Trịnh Thăng Bình chắc chơi lớn đài thọ cho 1500 khách đến mừng ngày hạnh phúc của mình.

Nhưng đùa chút thôi, sắp tới giờ cử hành hôn lễ Đông Nhi và Ông Cao Thắng rồi, lúc này chắc Trúc Nhân, Trịnh Thăng Bình và toàn bộ nghệ sĩ đang lên đồ cực "xịn" để dự đám cưới. Ngày hôm nay spotlight chỉ dành cho cặp đôi ấy thôi.

Trúc Nhân và Trịnh Thăng Bình lên kế hoạch cưới ở châu Âu

Dự đám cưới Đông Nhi, Trúc Nhân và Trịnh Thăng Bình ủ mưu tổ chức hôn lễ khủng ở Châu Âu với 1500 khách mời! - Ảnh 2.
Dự đám cưới Đông Nhi, Trúc Nhân và Trịnh Thăng Bình ủ mưu tổ chức hôn lễ khủng ở Châu Âu với 1500 khách mời! - Ảnh 3.

Trúc Nhân và Trịnh Thăng Bình cùng đổ bộ sân bay trưa nay để dự đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm