Đồng phục lớp, đã đến lúc phải thay đổi!

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 26/10/2017

Nhu cầu thể hiện mình thì ai mà chẳng có, với lứa 9x, 10x mong muốn thể hiện cá tính riêng lại càng mãnh liệt. Áo lớp ra đời vì thế nhưng cũng phải gần chục năm rồi mà kiểu dáng vẫn vậy. Tự cái áo cũng muốn thay đổi lắm rồi!

Đồng phục lớp, đã đến lúc phải thay đổi! - Ảnh 1.

Trào lưu làm áo lớp bắt đầu nở rộ và được ưa chuộng kể từ năm 2010 đến nay. Không còn giới hạn trong sơ mi trắng in logo trường, áo lớp chính là mảnh đất màu mỡ để các bạn học sinh tha hồ sáng tạo. Từ đó đến giờ đồng phục lớp đã trải qua rất nhiều thay đổi. Cũng dễ hiểu thôi bởi học sinh vốn là lứa tuổi yêu thích sự mới mẻ. Đồ chơi mỗi năm còn hot yêu thích. Ấy đến vài món thì đồng phục hẳn cũng phải không ngừng đổi mới thì ms dc các bạn nhưng kể cũng lâu lắm rồi, bao nhiêu lứa học sinh mà áo lớp vẫn chỉ là áo phông đơn giản thì quả là có phần nhạt nhẽo. Áo 3D từng rất hot, raglan cũng một thời được yêu mến, chung quy chẳng phải vẫn chỉ là áo phông sao.

Mỗi năm học lại có cả chục ngàn lớp làm đồng phục mới, muốn khác biệt, muốn độc đáo hơn lớp khác ngày càng trở thành nhiệm vụ bất khả thi. Làm cả chục ngàn mẫu áo lớp mà mẫu nào cũng phải độc nhất quả thật cũng khó lắm thay. Đã đến lúc đồng phục lớp cần thay đổi rồi!

Đồng phục lớp, đã đến lúc phải thay đổi! - Ảnh 2.

Làm áo lớp ai chả thích vừa đẹp vừa chất, thay đổi đi để thú vị hơn nào

Hiểu được mong muốn của các bạn học sinh, GẤU Uniform đã bỏ công tìm tòi nghiên cứu. Và thế là áo lớp đột phá kiểu dáng ra đời, đánh dấu mốc đầu tiên cho cuộc cách mạng đồng phục lớp. Cùng nghía xem album áo lớp đột phá kiểu dáng mới của GẤU có gì nào.

Áo bóng chày

Điểm nhấn của album này là mẫu áo bóng chày có kiểu dáng hoàn toàn khác biệt với áo lớp thông thường. Lớp nào mà đặt áo lớp như này đảm bảo là đi đến đâu lớp khác phải ngoái theo đến đó.

Đồng phục lớp, đã đến lúc phải thay đổi! - Ảnh 3.

Đang quen thuộc với đồng phục áo phông, áo bóng chày mà xuất hiện cứ gọi là nổi bần bật luôn

Bao lâu nay xem phim Hàn Quốc mình vẫn mê mệt áo bóng chày trong phim. Muốn lắm một lần trong đời học sinh cả lớp mặc áo bóng chày làm bộ kỷ yếu thật chất cho thiên hạ lác mắt. Khổ nỗi tìm mãi kiếm mãi chả thấy chỗ nào nhận làm. May thay giờ đã có GẤU, vẫn còn kịp làm trước khi hết teen.

Đồng phục lớp, đã đến lúc phải thay đổi! - Ảnh 4.

Áo này mà chụp kỷ yếu, đảm bảo bao chất bao đẹp

T-shirt oversize

Áo lớp đẹp là phải thời trang. Thời trang ngày xưa là áo chiết eo, thời trang bây giờ phải là áo oversize. Vừa rộng dài thoải mái, lại còn mặc được nhiều kiểu, như T-shirt oversize chẳng hạn.

Đồng phục lớp, đã đến lúc phải thay đổi! - Ảnh 5.

Rộng như thế này, đến hè chẳng còn lo nóng mướt mồ hôi

Đồng phục lớp, đã đến lúc phải thay đổi! - Ảnh 6.

Có thể diện cùng quần bò hay chân váy đi học, lại mặc được thành mốt giấu quần đi chơi. Áo phông thường không được thế đâu nhé.

Đồng phục lớp, đã đến lúc phải thay đổi! - Ảnh 7.

Trong nhà, ngoài trời hay studio, đi đâu chụp cũng đẹp miễn chê

Hoodie oversize

Mấy hôm nay trời có chút lạnh, thu qua nhanh quá đông đã tới gần. Giờ làm hoodie đến lúc trời trở rét là vừa đẹp. Mà phải mặc hoodie oversize mới thích, áo mùa đông dáng nên rộng chút, con gái mặc bao đáng yêu luôn.

Đồng phục lớp, đã đến lúc phải thay đổi! - Ảnh 8.

Đồng phục lớp, đã đến lúc phải thay đổi! - Ảnh 9.

Đồng phục lớp, đã đến lúc phải thay đổi! - Ảnh 10.

So với dáng áo cũ, hoodie oversize mới đã rộng rãi và tinh tế hơn đáng kể

T-shirt có mũ

Có lần cả lớp làm áo đồng phục mà đang bỏ phiếu xem có nên làm có mũ hay không, đi hỏi thì chả tìm được chỗ làm.Thế là thôi,bỏ luôn phương án kia khỏi cần tranh luận. Nhưng mà nếu biết áo có mũ có thể làm đẹp thế này, có khi áo lớp mình đã khác rất nhiều.

Đồng phục lớp, đã đến lúc phải thay đổi! - Ảnh 11.

Đồng phục lớp, đã đến lúc phải thay đổi! - Ảnh 12.

Đồng phục lớp, đã đến lúc phải thay đổi! - Ảnh 13.

Tank top

Học sinh bây giờ năng động lắm, cấp 3 mà bao nhiêu câu lạc bộ: bóng đá, bóng rổ, cầu lông rồi cả nhóm nhảy… Chơi với nhau mấy năm cũng muốn làm với nhau cái áo đồng phục, lúc chơi bóng tình đồng đội càng thêm gắn bó.

Đồng phục lớp, đã đến lúc phải thay đổi! - Ảnh 14.

Đồng phục lớp, đã đến lúc phải thay đổi! - Ảnh 15.

Đồng phục lớp, đã đến lúc phải thay đổi! - Ảnh 16.

Bạn đã sẵn sàng phá cách đồng phục hay vẫn trung thành với áo lớp truyền thống?

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, xem chi tiết tại đây:

http://gauuniform.vn/

https://www.facebook.com/dongphucgau.vn/

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm