Đông Nhi bật mí cặp nhẫn đôi đầu tiên của cô với Ông Cao Thắng chính là nhẫn cưới

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 12/11/2019

Nữ ca sĩ chia sẻ bí mật trong buổi livestream sau lễ cưới, khi đã chính thức trở thành bà xã của Ông Cao Thắng.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng dành cả thanh xuân bên nhau nhưng thật bất ngờ chưa từng một lần mua nhẫn cưới cùng đeo. Đông Nhi bật mí rằng vì cô muốn khoảnh khắc trao nhẫn cưới sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa nhất. Có lẽ chính vì vậy nên khi quyết định làm đám cưới, chọn cặp nhẫn cưới là điều Đông Nhi mong ngóng và hồi hộp.

Đông Nhi bật mí cặp nhẫn đôi đầu tiên của cô với Ông Cao Thắng chính là nhẫn cưới - Ảnh 1.

Cặp sao đồng hành cùng thương hiệu trang sức cưới Wedding Land trước khi công bố lễ kết hôn. Luôn yêu thích những mẫu thiết kế trang sức thể hiện vẻ tinh tế cho các cô dâu, Đông Nhi và Ông Cao Thắng quyết định chọn nhẫn cưới tại Wedding Land.

Dành riêng món quà cưới ý nghĩa cho cặp nghệ sĩ, nhà thiết kế của trang sức cưới Wedding Land đã theo chân cặp đôi lắng nghe những câu chuyện, kỷ niệm của cả hai để tạo cảm hứng thiết kế mẫu nhẫn cưới độc đáo, ý nghĩa với Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Nhà thiết kế của Wedding Land cho hay, cặp nhẫn sẽ là kỷ vật theo Nhi và Thắng suốt cuộc đời, nên trong mỗi lần trò chuyện nhà thiết kế luôn khơi gợi Nhi và Thắng kể, bày tỏ mong muốn thể hiện trên nhẫn cưới.

Đông Nhi bật mí cặp nhẫn đôi đầu tiên của cô với Ông Cao Thắng chính là nhẫn cưới - Ảnh 2.

Lắng nghe những câu chuyện, kỷ niệm tình yêu trong 10 năm của cả hai, nhà thiết kế Wedding Land thể hiện bản thiết kế vẽ tay phác thảo gửi cho cặp sao, rồi sau đó thể hiện vẽ 3D hoàn tất hình ảnh.

Đông Nhi bật mí cặp nhẫn đôi đầu tiên của cô với Ông Cao Thắng chính là nhẫn cưới - Ảnh 3.

NTK chia sẻ, quá trình này cần nhiều thời gian hơn so với những mẫu nhẫn cưới đã thực hiện, nhưng mỗi lần hoàn thiện một bước, cùng Nhi và Thắng bàn bạc, NTK cảm thấy tác phẩm của mình ý nghĩa và đặc biệt hơn.

"Cặp nhẫn không chỉ là kỷ vật trong ngày cưới, mà đối với hai nghệ sĩ chúng thực sự là người bạn đồng hành suốt cuộc đời với họ. Tôi kỳ vọng chiếc nhẫn lấp lánh luôn gợi nhắc những kí ức đẹp họ đã cùng trải qua với nhau".

Đông Nhi bật mí cặp nhẫn đôi đầu tiên của cô với Ông Cao Thắng chính là nhẫn cưới - Ảnh 4.

Thiết kế cặp nhẫn là bước đầu tiên trong quá trình sáng tạo hoàn chỉnh món quà từ Wedding Land giành cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Công đoạn chế tác, chọn vật liệu cũng trải qua khá nhiều thời gian.

Kỳ vọng chiếc nhẫn của cặp nghệ sĩ thật ý nghĩa nhưng vẫn giữ được thiết kế tinh tế và đơn giản, nhà thiết kế chọn chất liệu vàng trắng và kim cương tấm nhẹ nhàng đính trên nền nhẫn tròn trơn. Nhẫn của Đông Nhi khai thác từ chất liệu vàng trắng, kim cương 99 giác cắt – dòng kim cương đặc biệt, độc quyền tại Wedding Land. 13 viên kim cương tấm được chế tác một cách tỉ mỉ, đặt chúng vào từng ổ chờ nhỏ, bao phủ mặt nhẫn, để bất cứ góc độ nào cũng sẽ thấy vẻ lấp lánh từ đôi tay.

NTK của thương hiệu giải thích, với 99 giác cắt, kim cương tinh khiết của Wedding Land sẽ toả sáng ở tất cả mọi góc nhìn, nhờ sở hữu nhiều giác cắt, nhiều góc độ. Con số 99 cũng thể hiện sự vĩnh cửu, mà ở đây là tình yêu vĩnh cửu dành cho cặp đôi. 13 viên kim cương trên nhẫn nữ cũng gắn liền với ngày sinh của cặp nghệ sĩ, khi Ông Cao Thắng sinh ngày 13/1 còn Đông Nhi là 13/10.

Đông Nhi bật mí cặp nhẫn đôi đầu tiên của cô với Ông Cao Thắng chính là nhẫn cưới - Ảnh 5.

Điểm nhấn đặc sắc của cặp nhẫn không chỉ nằm ở dòng kim cương 99 giác cắt mà còn ở chi tiết khắc tên, và cánh hoa hồng độc đáo. Nhà thiết kế Wedding Land chia sẻ trên vành ngoài của cả hai chiếc nhẫn có khắc từng cánh hoa hồng, khi đặt sát chúng sẽ tạo thành bông hồng hoàn hảo. Đây là loài hoa đầu tiên Ông Cao Thắng dành tặng cho Đông Nhi. Mặt trong của vành nhẫn có khắc tên Nhi – Thắng kèm trái tim đính kim cương nhỏ thể hiện tình yêu tinh khiết, son sắt như loài đá quý này.

Wedding Land cũng là một trong những thương hiệu tiên phong đính kim cương trong đai nhẫn. Kỹ thuật tạo hình dựa trên những đôi tay tài hoa của những nghệ nhân kim hoàn giúp từng đường chạm khắc sắc nét và tinh tế.

Chiếc nhẫn mang ý nghĩa lớn với hai nhân vật chính vì điểm lại những kỷ niệm đáng nhớ suốt 10 năm yêu nhau cho đến khi cả hai chính thức về chung một nhà.

Đông Nhi bật mí cặp nhẫn đôi đầu tiên của cô với Ông Cao Thắng chính là nhẫn cưới - Ảnh 6.


Wedding Land là thương hiệu trang sức cưới cao cấp thuộc Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý DOJI. Các trung tâm trang sức cưới Wedding Land hiện có mặt trên toàn quốc. Mọi thông tin độc giả liên hệ:

Website: www.trangsuc.doji.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TrangSucCuoiWeddingLand/

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoảnh khắc đoàn tụ đầy nước mắt sau khi con gái hiến gan cho cha

    Đây là khoảnh khắc vô cùng xúc động của cô con gái đoàn tụ với cha sau khi hiến 65% gan để cứu cha.
  • Đọc thêm