Đội trưởng Quang Hải muốn thủ môn Bùi Tiến Dũng sớm hoàn thiện bản thân sau sai lầm

Hoàng Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 17/01/2020

U23 Việt Nam đã chính thức bị loại khỏi VCK U23 châu Á 2020, sau trận thua 1-2 U23 Triều Tiên với điểm nhấn là sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Sau trận, đội trưởng Quang Hải đã chia sẻ sự tiếc nuối.

Quang Hải chia sẻ thắng thắn về sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng. 

Trả lời phỏng vấn ở khu vực truyền hình bản quyền, đội trưởng U23 Việt Nam - Quang Hải thể hiện sự tiếc nuối khi đã không thể vượt qua vòng bảng tại VCK U23 châu Á 2020. Đặc biệt, tiền vệ này cũng dành vài lời dành cho người đồng đội là thủ môn Bùi Tiến Dũng - đã mắc sai lầm tai hại khiến U23 Việt Nam bị gỡ hòa 1-1.

Đội trưởng Quang Hải muốn thủ môn Bùi Tiến Dũng sớm hoàn thiện bản thân sau sai lầm - Ảnh 2.

Đội trưởng Quang Hải thẳng thắn muốn thủ môn Bùi Tiến Dũng trưởng thành nhanh hơn nữa. Ảnh: Hoàng Tùng

Quang Hải nói: "Thực sự trong bóng đá thì những tai nạn không thể tránh được. Đây sẽ là bài học để cho Tiến Dũng hoàn thiện bản thân sớm hơn nữa. Hơn nữa, hôm nay mọi người cũng thấy U23 Triều Tiên đã thi đấu rất là quyết tâm và thể hiện lối chơi rất là khó chịu".

Nói về thất bại của U23 Việt Nam, Quang Hải cho biết: "Thật sự tôi cảm thấy khá tiếc nuối với kết quả không được tốt ngày hôm nay. Nhưng mà toàn đội đã thi đấu với một tinh thần rất quả cảm".

Đội trưởng Quang Hải muốn thủ môn Bùi Tiến Dũng sớm hoàn thiện bản thân sau sai lầm - Ảnh 3.

Quang Hải đã có giải đấu thể hiện rất nỗ lực. Ảnh: Hoàng Tùng

"Ngay từ đầu toàn đội luôn giữ sự tập trung cho trận đấu và điều quan trọng hơn cả là mình thể hiện như thế nào và sẽ thi đấu như thế nào. Kết quả có thể không tốt nhưng HLV Park Hang-seo vẫn luôn dành cho toàn đội một sự động viên và khích lệ tinh thần. Vì đây cũng là một giải đấu trẻ và toàn đội sẽ phải tiếp tục hoàn thiện bản thân hơn nữa để hướng tới những giải đấu tiếp theo".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm