"Tiêu diệt" mụn cơm bằng những cách cực đơn giản
Clip-on-clip
"Tiêu diệt" mụn cơm bằng những cách cực đơn giản

Những cách đơn giản sau sẽ giúp bạn không còn sợ mụn cơm nữa.

Lên trên

Xôn xao phiên bản "Next Top Model" của thế giới thứ 3

00:01:23 18/06/2012

Được xây dựng theo phiên bản Next Top Model đang ăn khách, cuộc thi người mẫu giới tính thứ ba đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

Mới đây, một đoạn clip với tên gọi "Thegioithu3’s Next Top Angel 2012" đã được đăng tải trên một trang xã hội và gây chú ý mạnh mẽ trong cộng đồng mạng. Điểm đặc biệt là cuộc thi tập trung những thí sinh và kể cả ban giám khảo đều là những người thuộc giới tính thứ ba. 

Hết lạ lẫm, tò mò, cư dân mạng lại được một phen choáng ngợp và thích thú với rất nhiều “thí sinh” tham gia còn... xinh hơn cả con gái.


"Host"của chương trình là Miss Angel năm 2007 - Gia Kỳ.
Cách xây dựng chương trình và concept hình ảnh khá giống với cuộc thi Vietnam's Next Top Model.

Chưa kể, cách xây dựng chương trình trong đoạn clip đều không khác gì so với cuộc thi Vietnam’s Next Top Model. Được biết đây là cuộc thi do một trang web dành cho những người thuộc giới tính thứ ba tổ chức. Trước đây, cuộc thi được biết đến với cái tên Miss Angel. 

Các thí sinh chờ đến lượt casting.
Một thí sinh tham gia cuộc thi.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều trên mạng. Người bày tỏ thái độ không đồng tình vì từ trước đến nay giới tính thứ ba vốn là một đề tài khá nhạy cảm tại Việt Nam. Nhưng rất nhiều bạn lại cảm thấy thú vị khi xem chương trình và mong đợi những clip tiếp theo của chương trình. 


Cư dân mạng xôn xao về cuộc thi lạ.
 
Một số phần trong clip gốc.