Xôn xao đám cưới đồng tính nam ở Kiên Giang

Nhuggie; Ảnh: Webtretho, Theo Trí Thức Trẻ 11:34 28/05/2012

Dường như chưa có trong tiền lệ, đám cưới đồng tính này được tổ chức hoành tráng với hơn trăm khách mời, có sự góp mặt đầy đủ của gia đình nội ngoại.

Dù diễn ra được gần 2 tuần nhưng dư luận thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang vẫn đang xôn xao, bàn tán không ngớt về đám cưới đồng tính mà dường như là lần đầu tiên được tổ chức "rầm rộ" và công khai ở nơi đây vào ngày 16/5 vừa qua. Thiệp mời đám cưới in tên của đôi "uyên ương" Trương Văn Hên và Nguyễn Hoàng Bảo Quốc được gửi đến hơn trăm khách mời.

Thiệp mời của "cô dâu" Trần Văn Hên và "chú rể" Nguyễn Hoàng Bảo Quốc

Người dân ở phường Bình San, thị xã Hà Tiên hiếu kỳ đến xem đám cưới lạ làm tắc cả một đoạn đường

Chật kín người trước cổng khu vực tổ chức đám cưới

Chú rể Bảo Quốc mặc vest trắng còn "cô dâu" Văn Hên mặc một đồ đỏ bắt mắt, cả hai thể hiện sự hạnh phúc trong đám cưới của mình. Ở thị xã Hà Tiên hiện đang có phản ứng trái chiều về đám cưới đồng tính này. Người thì cho rằng là không thể chấp nhận được việc kết hôn "ngược đời" như thế này, nhưng cũng nhiều người cho rằng nên nghĩ "thoáng hơn", không nên khắt khe với hạnh phúc của người đồng tính mà hãy chúc phúc họ. Có lẽ họ đã phải trải qua sự đấu tranh gay gắt lắm mới có được sự chấp nhận từ phía cha mẹ của mình. 

Tuy nhiên, theo Luật Hôn nhân và Gia đình thì kết hôn đồng tính bị cấm. Đến thời điểm này vẫn chưa thấy động thái gì từ chính quyền thị xã Hà Tiên về đám cưới gây ầm ĩ này. 

Lúc làm lễ mọi người thấy “nhà trai” chỉ có mẹ của Bảo Quốc. Bên “nhà gái”có đủ cha mẹ góp mặt

Cô dâu, chú rể "tay trong tay" rót rượu để mời quan khách trước sự chứng kiến của mẹ "chú rể" Bảo Quốc

Cặp đôi uống rượu "hợp cẩn giao bôi"


"Mẹ vợ" và "mẹ chồng" trong lễ cưới

Chia sẻ
  • Những cách ôn thi "giời ơi đất hỡi"

    Nếu cứ ôn thi theo mấy cách "giời ơi đất hỡi" thế này thì sẽ thành chuyện lớn đó mấy bạn!
  • Tin mới trong ngày