X-Games Việt Nam 2011 - Nối vòng tay lớn

Saga, Theo 08:11 20/11/2011

Đây thực sự là một chương trình rất lý thú, bổ ích và hấp dẫn cho teen chúng mình đấy!

Ca khúc đầy ý nghĩa “Nối vòng tay lớn” với sự thể hiện nhóm Unlimited đã kết thúc trọn vẹn những chuỗi ngày sôi động của X-Games Việt Nam 2011. Diễn ra tranh tài với 6 nội dung thi đấu như: Inline skating (Patin), Skateboard (Trượt ván), Breakdance, Beatbox, Yoyo và Face painting; X-Games Việt Nam mang đến một nhịp thở mới trong nhịp sống sôi nổi của tuổi trẻ.

Rock cùng Unlimited

Ngoài sự sôi động và kịch tính ở các môn như: Inline skating (Patin), Skateboard (Trượt ván), hay Breakdance thì những tác phẩm Face painting – một bộ môn nghệ thuật nằm trong khuôn khổ X-Games Việt Nam 2011 như một gạch nối trong cung bậc sắp đặt nghệ thuật. Từ “thiên nhiên – suối nguồn sự sống” đến “khát vọng tuổi trẻ" các thí sinh đã lột tả được cảm xúc trong từng chủ đề và từng tác phẩm.

Thảo lên ý tưởng qua từng nét cọ

Trao giải Face painting.

DJ bắt đầu chơi nhạc, với những nhạc điệu sôi động, dành sân cho bộ môn thể thao đường phố Breakdance. Các bạn trẻ vô cùng tự tin và bản lĩnh khi thể hiện những bước nhảy điêu luyện, đầy đẳng cấp. 

Vũ điệu Breakdance

Nếu như 1 lần tham dự vào  buổi thi đấu của chương trình, các bạn sẽ hòa mình vào âm nhạc, vũ điệu, hay những kĩ thuật khéo léo từ các thí sinh. X-Games Việt Nam 2011 đã tạo được một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các bạn trẻ. Ngay cả bạn nhỏ và phụ huynh cũng hào hứng tham gia. Các bạn ấy tham gia thể loại speed  trẻ em thuộc bộ môn Inline skating, nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình, khán giả reo hò cổ vũ rất cuồng nhiệt…

“Cố lên”!!! “Nhanh lên nữa đi bé Bi”.

Sau hàng loạt những phần thi đấu gay cấn, các thí sinh hồi hợp chờ đợi, diện những bộ cánh đầy màu sắc để tham dự vào đêm gala trao giải. 


Đại diện BTC trao giải cho các bạn!

Cùng đồng hành suốt chặng đường mà các bạn đã đi qua chính là nhãn hàng Number 1 Dâu; Dù chiến thắng hay chưa thật sự thỏa mãn với thành thích đạt được, tất cả bạn trẻ có mặt tại X-Games Việt Nam đã thể hiện một cách xuất sắc với tinh thần “không gì là không thể”. Với niềm vui thật sự mà các bạn nhận được trong cuộc thi này đó chính là được trải nghiệm, tìm kiếm được những người bạn chung sở thích và cùng đam mê. 

Đại diện Nhà tài trợ trao giải cho các bạn.

Ca sĩ Thu Minh trao giải cho các bạn nè!

Một mùa X-Game cũng đã kết thúc hòa vào niềm vui chiến thắng là những câu chuyện về sự vất vả, về lòng đam mê và hơn thế nữa là câu chuyện kể về X-Game Việt Nam 2011. Đây sẽ bước khởi đầu cho 1 chặng đường phía trước, hi vọng rằng các bạn tiếp tục phấn đấu, theo đuổi ước mơ và chinh phục những đỉnh cao mới. BTC chương trình – Công Ty CP Truyền Thông Hoàng Gia mong muốn X-Games Việt Nam thực sự trở thành sân chơi thường niên của các bạn trẻ yêu thích các môn thể thao đường phố cũng như  mang tới người hâm mộ một góc nhìn sinh động nhất về thể thao mạo hiểm, đặc biệt có tên trên bản đồ thể thao thế giới. Cùng gặp lại nhau trong X-Games Việt Nam 2012, hãy ủng hộ nhiệt tình để X-Games Việt Nam phát triển chuyên nghiệp hơn, quy mô hơn, đồng thời tiến xa hơn trên đấu trường khu vực và quốc tế nhé các bạn. 

Toàn cảnh về X-Games Việt Nam 2011 xem chi tiết tại website: http://xgamevietnam.vn 
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 triệu sĩ tử bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018

    Sáng nay các sĩ tử sẽ làm bài thi môn Văn, đây cũng là môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Tin mới trong ngày